'Cowboy Bebop' ra mắt trailer và hình ảnh nghệ thuật chủ đạo

27/10/2021, 15:55

Là thời điểm thuận lợi nhất để giới thiệu các cảnh quay bùng nổ cùng với hình ảnh của dàn diễn viên chính của phim. Đó là những chàng cao bồi trong không gian của chúng tôi từ Cowboy Bebop vừa tung ra đoạn trailer hoàn toàn mới, cùng với hình ảnh nghệ thuật chủ đạo mới toanh đầy thú vị, cộng với loạt ảnh trong phim.

Cùng chào đón John Cho, Daniella Pineda và Mustafa Shakir trong Cowboy Bebop sẽ phát sóng ngày 19/11, chỉ có trên Netflix.

'Cowboy Bebop' ra mắt trailer và hình ảnh nghệ thuật chủ đạo

Cowboy Bebop là loạt phim Âu – Mỹ chủ đề không gian đậm chất hành động xoay quanh ba thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là “cao bồi”, đều đang cố gắng thoát khỏi quá khứ. Dù có tính cách trái ngược nhưng đều nguy hiểm, Spike Spiegel (John Cho), Jet Black (Mustafa Shakir) và Faye Valentine (Daniella Pineda) tụ hợp thành một phi hành đoàn hung hãn, nhanh nhẹn và sẵn sàng truy lùng những tên tội phạm nguy hiểm nhất hệ mặt trời - với cái giá phù hợp. Nhưng họ chỉ có thể trốn chạy và kết thúc những trận ẩu đả trước khi quá khứ đuổi kịp họ.

'Cowboy Bebop' ra mắt trailer và hình ảnh nghệ thuật chủ đạo

Dựa trên loạt anime được yêu thích, Cowboy Bebop được sản xuất bởi André Nemec, Jeff Pinkner, Josh Appelbaum và Scott Rosenberg của Midnight Radio, Marty Adelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios, Makoto Asanuma, Shin Sasaki và Masayuki Ozaki của Sunrise Inc., Tim Coddington, Tetsu Fujimura, Michael Katleman, Matthew Weinberg và Christopher Yost. Nemec đóng vai trò là người sản xuất. Đạo diễn của bộ anime gốc, Shinichirō Watanabe, đồng thời cũng là cố vấn của series này. Bên cạnh đó, nhà soạn nhạc Yoko Kanno từ bộ anime gốc cũng sẽ trở lại lần này để chuyển thể âm nhạc cho phiên bản người đóng. Loạt phim có sự xuất hiện của các ngôi sao như Alex Hassell và Elena Satine.

Quảng cáo

Trailer Cowboy Bebop:

Vũ Liên

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Cowboy Bebop' ra mắt trailer và hình ảnh nghệ thuật chủ đạo
vietnam.vn