Coway đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào thị trường Việt Nam

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 25/08/2022 17:17

Hãng điện tử Hàn Quốc là Coway vừa bán ra tại thị trường Việt Nam các sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước mới.

Theo đó Cartridge (AP-1019C) là máy lọc không khí có màng lọc nhấc rời đầu tiên phù hợp không gian có diện tích tới 33m2, có khả năng loại bỏ hơn 99.999% bụi siêu mịn (0.01 micromet), 99,9% vi khuẩn và vi rút trong không khí. Phiên bản màu hồng với màng lọc Green HEPA giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc với hệ thống lọc kháng khuẩn kép. Màng lọc thô được thiết kế nhấc rời giúp việc tự vệ sinh tại nhà trở nên tiện lợi. Cartridge được thiết kế với vẻ ngoài vuông vức đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian, đạt được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Model này có hai phiên bản: màu trắng và màu hồng pastel.

Còn Mighty (AP-1512HH) là máy lọc không khí có hệ thống 4 bước lọc (màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc Green HEPA, thiết bị tạo Ion âm) giúp lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi 0.3 micromet trong không khí, bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị Ion âm, giúp tăng hiệu quả lọc sạch và có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó mẫu máy Platform 600 (AP-2318D) có công nghệ lọc khí đa chiều, hút khí từ ba hướng: trái, phải, dưới gầm, làm sạch một cách nhanh chóng bụi bẩn trong không khí và trên sàn nhà. Công suất lọc vượt trội 10.3m3/h cho không gian diện tích lớn tới 80m2, phù hợp với không gian trung bình và lớn. Hệ thống lọc bốn bước với 10 màng lọc mạnh mẽ loại bỏ 99.99% bụi mịn có kích thước từ 0.01 micromet.

Còn mẫu máy Noble (AP-2021A) là máy lọc không khí có 12 màng lọc 3 chiều 4 D, làm sạch không khí 360 độ với 4 bên hút và khử trùng bằng đèn LED UVC, loại bỏ 99.999% bụi mịn từ 0.01 micromet. Máy có chức năng tự động điều chỉnh lượng không khí và hướng gió nhờ cảm biến ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới khu vực mong muốn.

Cuối cùng là Ombak (CHP-7310R) - máy lọc nước cho phép trên 50 cách lựa chọn lấy nước với nhiệt độ và dung tích khác nhau. Ombak được tích hợp 5 bước lọc tích hợp trong 4 lõi lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, chất độc hại, vi khuẩn, giảm mùi và cải thiện hương vị nước, cho nước uống đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. 4 chế độ nước sau lọc gồm: nóng - lạnh - thường - ấm, với nhiệt độ từ 5 - 90°C, phục vụ nhu cầu đa dạng của gia đình như nước uống tinh khiết, pha trà, cafe, pha sữa cho em bé… Người dùng cũng có thể lựa chọn hơn 50 tuỳ chọn lấy nước với nhiệt độ và dung tích khác nhau. Ombak có đèn UV diệt khuẩn hoạt động khi lấy nước ở vòi nước lạnh/thường giúp bảo vệ nước và vòi nước luôn sạch khuẩn.

Coway cũng cho biết đã đưa ra dịch vụ cho thuê máy lọc nước và máy lọc không khí của mình đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo đó, với kinh phí 400.000 – 1 triệu đồng/tháng, người dùng có thể thuê máy lọc nước hoặc máy lọc không khí của Coway để về sử dụng, thời hạn thuê 36 – 60 tháng. Với việc thuê máy này khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt của hãng, khi được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc/màng lọc định kỳ 3 tháng/lần, kéo dài suốt trong thời gian thuê.

Video các sản phẩm mới của Coway:

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Coway đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào thị trường Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO