Container tông 21 ô tô trên đoạn đường 1,5km nghi do mất phanh

22/04/2021, 07:28

Xe container tông vào một ô tô con rồi tiếp tục tông vào 20 phương tiện khác dẫn đến hậu quả kinh hoàng trên đoạn đường dài 1,5km.

Vụ việc tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 11h30' ngày 17/4/2021 trên đường Zhengyi, quận Nam Cương, thành phố Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc). Diễn biến vụ việc được ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô phía sau.

Xem video:

Một chiếc xe container đang lưu thông trên đường thì nghi bị mất phanh nên tông vào một chiếc ô tô khác khiến xe này quay nhiều vòng và hư hỏng nặng. Sau đó, xe container tiếp tục lao về phía trước và tông vào 20 ô tô ở nhiều đoạn khác nhau trên đường khiến hàng loạt phương tiện hư hỏng. Có 3 người được đưa đưa đến bệnh viện điều trị, một trong số đó bị thương nặng phải cấp cứu. 

Hình ảnh được chụp lại tại hiện trường cho thấy trên đoạn đường dài khoảng 1,5km có nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng, nằm ngổn ngang. Lực lượng cảnh sát giao thông cùng nhân viên y tế đã đến hiện trường ngay lập tức.

Quảng cáo

Theo một cảnh sát giao thông, tài xế xe container cho biết do phanh trục trặc dẫn đến sự việc kinh hoàng. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể vẫn đang được tiếp tục điều tra. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Container tông 21 ô tô trên đoạn đường 1,5km nghi do mất phanh
vietnam.vn