Tiêu điểm

Người 'ăn không khí' đã qua đời ở tuổi 90
Người 'ăn không khí' đã qua đời ở tuổi 90
Cụ Prahlad Jani được cho là tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông nổi tiếng bởi khả năng sống khỏe mạnh mà không ăn hay uống bất cứ thực phẩm hay nước nào.

Đọc nhiều

Số ca mắc Covid-19 trên thế giới đang tiến tới con số 6 triệu. Hơn 360.000 người đã tử vong do dịch này. Mỹ tiếp tục là ổ dịch lớn nhất thế giới.

Nhà chức trách đã phát hiện một số ca mắc COVID-19 trong số công dân Thái Lan trở về từ Saudi Arabia. Những người này đã nhập cảnh vào Thái Lan thông qua trạm kiểm soát biên giới Padang Besar.

26 đối tượng đã bị bắt giữ tại Pháp và Bỉ do có liên quan đến đường dây buôn người trái phép trong vụ phát hiện 39 thi thể người Việt trong xe tải đông lạnh tại Anh hồi cuối năm ngoái.

Không lâu sau khi Australia kêu gọi tiến hành cuộc điều tra quốc tế về nguồn gốc dịch Covid-19, Trung Quốc bắt đầu đưa ra tín hiệu đáp trả.

Để tránh phải tiêu tiền, Nguyễn Văn Bảo, du học sinh tại Nhật Bản đã ngủ nhiều hơn và chỉ ăn hai bữa một ngày do đang nợ tiền nhà, việc làm thêm cũng mất vì Covid-19.

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết: "Quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ trong thời gian qua duy trì đà tiến triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó có hợp tác về an ninh quốc phòng."

Vì sao ít người lấy được người mình yêu?
Vì sao ít người lấy được người mình yêu?
Rất nhiều người đã bỏ người mình yêu và chọn người khác làm vợ, để rồi lòng lại luôn hướng về người cũ, khiến vợ mình đau khổ… Câu chuyện của chuyên gia tư vấn tâm lý Vera Xuân Hường sẽ giải đáp vấn đề này.