Công ty bảo hiểm tạm ứng 250 triệu đồng cho chủ ôtô tông 17 xe máy

11/04/2023 21:54
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Bảo hiểm BSH cho biết sẽ tạm ứng tiền bồi thường là 250 triệu đồng cho khách hàng để sớm khắc phục một phần thiệt hại của các nạn nhân liên quan.

Ôtô tông 17 xe máy xảy ra tại ngã tư Xuân La - Võ Chí Công thuộc quận Tây Hồ (Hà Nội) ngày 5/4. Ảnh: Thành Đông.

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (Bảo hiểm BSH) cho biết vừa có văn bản gửi chủ xe 29A-083.12 về việc thông báo tạm ứng tiền bồi thường cho chủ xe liên quan tới vụ tai nạn ôtô BKS 29A-083.12 xảy ra chiều ngày 5/4, tại nút giao đường Võ Chí Công - Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Thông báo của BSH cho biết ôtô 29A-083.12 tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới tại BSH Hà Nội có hiệu lực từ ngày 8/6/2022 đến ngày 8/6. Ngày 8/4, đơn vị bảo hiểm đã nhận được thông báo tai nạn và yêu cầu bồi của khách hàng với nội dung đề nghị BSH giải quyết quyền lợi theo quy định.

Theo đó, qua thông tin sơ bộ về hậu quả tổn thất mà BSH có được, doanh nghiệp sẽ tạm ứng số tiền bồi thường là 250 triệu đồng cho khách hàng để sớm khắc phục một phần thiệt hại của các nạn nhân liên quan.

"Đề nghị chủ xe lập đề nghị tạm ứng bồi thường gửi tới BSH, phối hợp với doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường", công ty đề nghị.

Trước đó, ngày 6/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, khởi tố vụ án hình sự, ra quyết định tạm giữ hình sự với tài xế Hoàng Ngọc Vĩnh (63 tuổi, trú phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Nhà chức trách thông tin khoảng 16h ngày 5/4, ôtô mang biển kiểm soát 29A-083.12 do tài xế Hoàng Ngọc Vĩnh điều khiển va chạm liên hoàn với 17 xe máy tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La, quận Tây Hồ.

18 người bị thương được đưa đi cấp cứu, chưa ghi nhận trường hợp tử vong. Qua kiểm tra, công an xác định tài xế không vi phạm nồng độ cồn, âm tính với chất ma túy.

Trước khi tai nạn xảy ra, ông Vĩnh điều khiển ôtô chở vợ đi từ nhà ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, đến Bệnh viện Tim để khám bệnh. Đến 16h cùng ngày, tài xế không kiểm soát được tốc độ, nên đã gây tai nạn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công ty bảo hiểm tạm ứng 250 triệu đồng cho chủ ôtô tông 17 xe máy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO