Công thức salad cá nướng tuyệt ngon, ăn nhiều không sợ mập

07/04/2024 20:35

Cá được chế biến theo cách này ăn cùng nước sốt đậm đà đảm bảo ai ăn cũng thích.

Chuẩn bị:

- 4 miếng cá rô phi lê

- ¼ thìa cà phê thì là

- ¼ thìa cà phê bột tỏi

- ¼ thìa cà phê ớt bột

- ¼ thìa cà phê lá oregano

- ¼ thìa cà phê muối

- ¼ thìa cà phê tiêu đen

- 5 muỗng canh dầu ô liu

- 2 thìa nước cốt chanh

- 2 thìa cà phê mù tạt Dijon

- 1 thìa cà phê mật ong

- Xà lách

- ½ chén đậu đen luộc chín

- ½ cốc sốt salsa

- ¼ chén phô mai cheddar cắt nhỏ

- 1 quả bơ, thái lát

- ¼ cốc kem chua

Công thức salad cá nướng tuyệt ngon, ăn nhiều không sợ mập-1

Cách làm món ăn:

Bước 1: Cho bột tỏi, thì là, ớt bột, lá oregano, muối và hạt tiêu vào bát và trộn đều.

Bước 2: Rắc hỗn hợp lên các miếng cá và thoa đều.

Công thức salad cá nướng tuyệt ngon, ăn nhiều không sợ mập-2

Bước 3: Đun nóng dầu oliu trong chảo trên lửa vừa, cho các miếng cá vào chiên 4 phút mỗi mặt, rồi để qua 1 bên.

Bước 4: Trong 1 bát nhỏ, trộn 3 thìa dầu oliu nguyên chất cùng nước cốt chanh, mù tạt Dijon và mật ong lại với nhau để làm nước xốt salad.

Công thức salad cá nướng tuyệt ngon, ăn nhiều không sợ mập-3

Bước 5: Thêm rau xà lách, đậu đen vào đĩa, đặt các miếng cá ở giữa. Phủ lên salad cá phần xốt đã chuẩn bị, phô mai cheddar, bơ và kem chua lên, trộn đều và thưởng thức.

Theo Người Đưa Tin

Theo 2sao.vn
https://2sao.vn/cong-thuc-salad-ca-nuong-tuyet-ngon-an-nhieu-khong-so-map-n-377382.html
Copy Link
https://2sao.vn/cong-thuc-salad-ca-nuong-tuyet-ngon-an-nhieu-khong-so-map-n-377382.html
Bài liên quan
  • Mứt gừng Huế, món ngon cay nồng ngày Tết
    Trong tiết trời se lạnh những ngày Tết, trên mâm cỗ của người dân xứ Huế không thể nào thiếu được món mứt gừng cay cay, ngọt ngọt... được làm ra bởi bàn tay người dân cố đô.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công thức salad cá nướng tuyệt ngon, ăn nhiều không sợ mập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO