Công nương Kate Middleton tự cách ly do tiếp xúc với ca dương tính

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+) | 05/07/2021, 20:09

Lần gần đây nhất Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, xuất hiện trước công chúng là ngày 2/7 khi cô tới xem trận đấu trong khuôn khổ giải quần vợt Wimbleton.

Cong nuong Kate Middleton tu cach ly do tiep xuc voi ca duong tinh hinh anh 1Công nương Kate Middleton. (Nguồn: WireImage)

Ngày 5/7, người phát ngôn Cung điện Kensington cho biết, Công nương Kate Middleton đang tự cách ly 10 ngày cũng như hủy bỏ các cuộc gặp của cô sau khi một người mà cô từng gặp có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Theo thông cáo của Cung điện Kensington, tuần trước, Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, đã tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Mặc dù không có bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào, nhưng cô vẫn tuân thủ các hướng dẫn phòng bệnh và tự cách ly tại nhà.

Lần gần đây nhất Công nương Kate xuất hiện trước công chúng là ngày 2/7 khi cô tới xem trận đấu trong khuôn khổ giải quần vợt Wimbleton.

Trước đó, tháng 11 năm ngoái, Hoàng tử William tiết lộ mình đã dương tính với virus SARS-CoV-2 vào tháng 4/2020, không lâu sau khi cha ông là Thái tử Charles có kết quả tương tự, trở thành thành viên đầu tiên trong Hoàng gia Anh nhiễm COVID-19./.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công nương Kate Middleton tự cách ly do tiếp xúc với ca dương tính
vietnam.vn