Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng

Xiaomi Mi Band 5 đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử JD.com, với tình trạng là “sắp ra mắt” và đã có thể đặt trước.

Xiaomi Mi Band 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 6. Tuy nhiên cho đến nay, chúng ta đã biết rất nhiều thông tin về chiếc vòng đeo tay thông minh này, từ thiết kế thay đổi cho đến những tính năng mới, và đặc biệt là cách sạc từ tính. Điều duy nhất chúng ta chưa biết là giá bán.

Vừa mới đây, Xiaomi Mi Band 5 đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử JD.com, với tình trạng là “sắp ra mắt” và đã có thể đặt trước. Tất nhiên, chúng ta cũng biết được giá bán của Mi Band 5.

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng - Ảnh 1.
 

Chiếc vòng đeo tay thông minh mới của Xiaomi có thể được đặt trước với giá 189 nhân dân tệ (khoảng 27 USD). Năm ngoái, Mi Band 4 được bán với giá là 169 nhân dân tệ (khoảng 24 USD). Do đó, Mi Band 5 sẽ không đắt hơn quá nhiều so với người tiền nhiệm. Một mức giá chấp nhận được ở mức dưới 200 nhân dân tệ.

Tuy nhiên, đây là phiên bản Mi Band 5 tiêu chuẩn và không có kết nối NFC. Như những thông tin rò rỉ trước đây, Mi Band 5 sẽ có phiên bản với kết nối NFC để thanh toán di động. Phiên bản này chưa được tiết lộ giá bán, nhưng có thể sẽ cao hơn 200 nhân dân tệ (28 USD).

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng - Ảnh 2.
 

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có 7 nâng cấp lớn so với Mi Band 4. Bao gồm màn hình kích thước lớn hơn, sạc từ tính, cảm biến đo nhịp tim mới, 11 chế độ theo dõi luyện tập, tính năng theo dõi sức khỏe nữ giới, điều khiển ứng dụng camera trên smartphone, điều khiển từ xa, thanh toán di động NFC.

Đối với lựa chọn màu sắc, một hình ảnh poster được tiết lộ mới đây cho chúng ta thấy Mi Band 5 sẽ có 4 màu là đỏ, vàng, đen và xanh rêu.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đột nhập Trung tâm dữ liệu Google với hệ thống an ninh 6 lớp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều