Schneider Electric giới thiệu bộ giải pháp toàn diện EasyPact

Việt Báo
Schneider Electric vừa giới thiệu sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact EVS và EZS giúp các nhà sản xuất tủ điện tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế với chi phí hợp lý.

Dòng sản phẩm mới EasyPact EVS/EZS được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến giúp các nhà sản xuất tủ điện dễ dàng tìm kiếm thông tin, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đây là một công cụ miễn phí, dễ dàng truy cập và giúp hỗ trợ phân loại sản phẩm dựa theo những yêu cầu chính xác về đặc điểm kĩ thuật.

Cùng với đó, thông qua việc lựa chọn thiết bị đóng cắt điện với những phụ kiện và kích thước được tiêu chuẩn hóa, dòng sản phẩm này mang lại trải nghiệm lắp đặt dễ dàng hơn cho các nhà sản xuất tủ điện. Đây cũng là dòng sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt kỹ thuật cũng như kinh tế.

Dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact của Schneider Electric cũng mang đến những sản phẩm mới ưu việt cho các tòa nhà tiêu chuẩn, bao gồm: Máy cắt không khí (ACB) với kích thước khung mới, nhỏ gọn hơn; Áp khối (MCCB) với khả năng ngắt hiệu suất mới; Áp tép (MCB) được phối hợp hoàn toàn với các MCCB phía trên. Mỗi bộ phận được thiết kế để tích hợp những tính năng liền mạch với các giải pháp điều khiển và giám sát được tối ưu hóa. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp các phụ kiện mới cung cấp hệ thống truyền tải thông tin cho các tòa nhà và ứng dụng tiêu chuẩn.

Cuối cùng, dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc chi phí; đồng thời dễ dàng cài đặt và mở rộng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mỹ khẳng định ZTE là mối đe dọa an ninh quốc gia, Hàn Quốc phạt Facebook
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều