Ngắm ý tưởng smartwatch Apple Watch Series 6 không viền màn hình cực chất

Sẽ thật thú vi nếu ý tưởng smartwatch không viền Apple Watch Series 6 trở thành hiện thực.

Apple dự kiến sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 trong nửa cuối năm nay và thiết bị được cho sẽ chạy watchOS 7. Theo nhiều dự đoán, phiên bản này sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, đo độ bão hoà oxy trong máu và bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ mới đẹp mắt hơn.

Dù chưa ra mắt nhưng ý tưởng thiết kế về chiếc đồng hồ này đã sớm xuất hiện. Đó là ý tưởng về một chiếc Apple Watch mới gần như không có viền màn hình, tức là nó có thể đem tới nhiều không gian hiển thị hơn trên cùng một kích thước màn hình.

Trong số các tính năng mới được cho sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 6, theo dõi sức khỏe và đo bão hoà oxy là những tính năng đáng chú ý. Nếu cảm biến phát hiện thấy điều bất thường về độ bão hòa oxy trong máu, nó sẽ đưa ra cảnh báo tới người dùng trước khi quá muộn.

Bên cạnh đó, Apple Watch thế hệ mới được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6 và có khả năng chống nước tốt hơn.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
Có nhiều nguyên nhân khiến tốc độ 4G bị ảnh hưởng, đơn cử như do thời tiết, điện thoại quá cũ hoặc do gói cước data chưa phù hợp. Làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập Internet trên iPhone?
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và có được sự thoải mái tối ưu xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đọc nhiều