[Tin đồn] Sẽ có bút Apple Pencil màu đen

Đây đúng là màu sắc mà nhiều người mong đợi.

Theo một nguồn tin mới nhất, chiếc bút Apple Pencil thế hệ tiếp theo sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Hiện tại, Apple Pencil chỉ có màu trắng, và được nâng cấp lần gần nhất là từ năm 2018 cùng với iPad Pro. 

Một nhà sưu tầm các thiết bị phần cứng của Apple, có tài khoản Twitter là Mr. white, đã đăng một tuyên bố mới rằng “Chiếc bút Apple Pencil mới sẽ có màu đen”. Tuy nhiên nguồn tin này chưa được xác nhận và vẫn còn thiếu nhiều thông tin chi tiết khác. 

[Tin đồn] Sẽ có bút Apple Pencil màu đen - Ảnh 1.
 

Chúng ta cũng chưa biết được rằng khi nào chiếc bút Apple Pencil thế hệ thứ 3 mới được Apple ra mắt, và sẽ có những thay đổi như thế nào. Dựa trên chu kỳ làm mới 3 năm, ra mắt từ năm 2015 sau đó được nâng cấp thế hệ hai vào năm 2018, các chuyên gia phân tích dự đoán Apple Pencil thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt vào năm 2021. 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad mini LED mới vào năm 2021. Rất có thể chiếc iPad này sẽ được ra mắt cùng Apple Pencil mới. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đột nhập Trung tâm dữ liệu Google với hệ thống an ninh 6 lớp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều