Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào?

Ý tưởng khẩu trang iMask do Apple chế tạo khiến dân mạng thích thú và biết đâu điều này có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang đe dọa doanh số của nhiều công ty lớn trên thế giới, trong đó có Apple. Tuy nhiên theo một số iFan, Apple nên tận dụng cơ hội này để đổi hướng sang thị trường khẩu trang y tế - nơi những ý tưởng của họ chắc chắn sẽ được đón nhận mạnh mẽ.

Nhà thiết kế đồ họa Justin Ciappara mới đây đã khiến dân mạng thích thú với một concept khẩu trang Apple, lấy ý tưởng từ các dòng iPhone đình đám.Theo đó, chiếc khẩu trang với tên gọi iMask sẽ là dòng cơ bản, với nhiều tùy chọn màu sắc. Loại này sẽ có hệ thống 1 tấm lọc, cho phép diệt khuẩn virus trong 1 giờ, kích thước đạt 15". Đây có thể là ý tưởng dựa trên dòng iPhone XR với mức giá rẻ, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Phiên bản cao cấp hơn là Apple Mask, với mức giá lên tới 299 USD. Với khẩu trang này, người dùng sẽ được bảo vệ bởi 2 tấm lọc, có khả năng kháng khuẩn lên tới 16 tiếng, chống nước ở độ sâu 1 mét lên tới 30 phút, và có kích thước 21.3", sử dụng chất liệu ... vải HD.

Dòng khẩu trang cao cấp nhất là Apple Mask Pro, có giá bán 399 USD. Với mẫu này, người dùng được bảo vệ bởi 3 tấm lọc, có khả năng kháng khuẩn trong 24 giờ, chống nước ở độ sâu 4 mét, và có kích thước "siêu khổng lồ" tới 20.2".

Tất nhiên, những mẫu khẩu trang trên chỉ hoàn toàn xuất phát từ trí tưởng tượng. Sẽ không có chuyện Apple - một công ty máy tính và dịch vụ toàn cầu, trực tiếp sản xuất khẩu trang, nhưng họ hoàn toàn có thể trở thành công ty thiết kế mẫu mã cho dòng sản phẩm này, để một đơn vị khác gia công.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Biến cơ thể thành nhạc cụ nhờ vòng đeo đặc biệt
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều