Thứ Ba, 11/05/2021, 09:27 (GMT+7) | Điểm tin:

Mua váy dự tiệc qua mạng, cô gái bực bội khi hàng về là mớ vải nhàu nhĩ nhưng cú lừa tiếp theo mới bất ngờ

Thứ Ba, 16/06/2020, 09:32 (GMT+7)
Mua hàng trên mạng luôn có rủi ro nhất định, những lời người bán luôn quảng cáo là hàng đẹp 'y hình' nhưng thứ nhận lại thì khác 'một trời một vực'.

Bán hàng qua mạng đã nhiều lần trở thành những cú lừa, người mua không ít lần lên mạng than vãn vì mong chờ một mặt hàng ngon, bổ, rẻ nhưng nhận lại là những thứ có cho cũng chẳng thể dùng được.

Mua váy dự tiệc qua mạng, cô gái nhận trái đắng khi hàng về là mớ vải nhàu nhĩ nhưng cú lừa tiếp theo mới khiến nhiều người ấm ức thay khổ chủ - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc váy được người bán rao trên mạng với lời hứa hàng nhận về sẽ y như hình.

Trên mạng vừa qua dân tình cũng đang quan tâm đến câu chuyện về một cô gái mua chiếc váy dạ hội qua mạng vì nghe theo lời quảng cáo sản phẩm nhận về y hình, nhưng thứ nhận về chẳng khác gì đống vải nhàu nhĩ. Cô gái ấm ức kể lại rằng đã nghe theo lời mật ngọt trước khi ra quyết định mua một chiếc váy dạ hội màu hồng qua mạng.

Mua váy dự tiệc qua mạng, cô gái nhận trái đắng khi hàng về là mớ vải nhàu nhĩ nhưng cú lừa tiếp theo mới khiến nhiều người ấm ức thay khổ chủ - Ảnh 2.

Cố tạo đúng dáng chuẩn người mẫu nhưng chiếc váy nhái chẳng thể nào giúp khổ chủ toát lên chút sang chảnh nào.

Nhưng để đến mức "thượng thừa" của sự lừa dối khách hàng, người bán hàng còn bình tĩnh bày cách lấy bàn là để làm phẳng chiếc váy "y hình" trên mạng sẽ xuất hiện.

Cũng vô tư làm theo nhưng không ra kết quả như mong muốn, cô gái khi ấy mới chính thức biết mình bị lừa và ấm ức kể khổ lên mạng xã hội.

Bên dưới dòng trạng thái trên, khá nhiều người chia sẻ việc lên mạng mua đồ cũng bị lừa, đặc biệt là quần áo với những chiêu quảng cáo chẳng khác gì chiêu lừa đảo với cô gái trên. Việc mua sắm luôn là nhu cầu thiết yếu, hãy tìm những cửa hàng đủ tin tưởng để "chọn mặt gửi vàng" mọi người nhé!

Mẹo xoay màn hình iPhone 'bách phát bách trúng'

Thông thường, mỗi khi mở khóa xoay màn hình, bạn phải nghiêng iPhone hoặc iPad qua trái hoặc qua phải để màn hình của thiết bị xoay theo hướng bạn muốn. Với mẹo nhỏ dưới đây, bạn không cần phải làm như thế nữa.