Mãn nhãn với màn trình diễn máy bay không người lái lập kỷ lục thế giới

Một màn trình diễn với sự tham gia của 600 chiếc drone, kéo dài trong hơn 26 phút đã lập kỷ lục Guinness cho màn đồng diễn máy bay không người lái lâu nhất thế giới.

600 chiếc máy bay không người lái (drone) đã cùng cất cánh để bay lên bầu trời tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) để lập kỷ lục Guinness thế giới về "màn trình diễn thiết bị bay không người lái lâu nhất thế giới".

Mãn nhãn với màn trình diễn máy bay không người lái lập kỷ lục thế giới - 1

Những chiếc máy bay không người lái tham gia màn trình diễn đều được lập trình sẵn từ trước

Những chiếc máy bay không người lái này đã có một màn trình diễn kéo dài suốt 26 phút 19 giây trên bầu trời đêm, với ánh đèn tự động tắt, mở để tạo nên những màn xếp hình cực ấn tượng và đẹp mắt. Chủ đề của màn trình diễn là để tôn vinh danh họa người Hà Lan Vincent van Gogh, khi các tác phẩm của ông được tái hiện lại một cách đầy độc đáo và thú vị trên bầu trời.

600 chiếc máy bay không người lái sử dụng cho màn trình diễn này được phát triển bởi EFY Technology Co., Ltd, hãng công nghệ chuyên phát triển hệ thống điều khiển cho thiết bị bay không người lái, có trụ sở tại thành phố Thiên Tân. Những chiếc máy bay không người lái này đều đã được lập trình sẵn để bay tự động và sẽ tự tắt/mở đèn để tạo nên những khung hình trên bầu trời đêm, khiến những người chứng kiến đều cảm thấy thích thú.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cận cảnh trái tim nhân tạo chuẩn bị được bán ra thị trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều