Thứ Sáu, 05/03/2021, 07:46 (GMT+7) | Điểm tin:

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị 'khai quật' tức thì

Thứ Sáu, 05/06/2020, 12:08 (GMT+7)
Những sự cố kĩ thuật khiến nhan sắc thật bị bóc mẽ có vẻ như vẫn chưa buông tha các hot girl mạng của chúng ta rồi.

Người bình thường ai cũng muốn xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu và tất nhiên, chẳng ai muốn tự "vạch áo cho người xem lưng", để người khác phát hiện ra mặt không hoàn hảo của mình. Thế nhưng, với nhiều hot girl mạng thì mọi chuyện lại khác. Đã có không ít trong số họ nhiều lần tự lấy đá đập vào chân mình khi vô tình bóc mẽ chính bản thân bằng những cách không ai ngờ đến. Ví dụ như tắt nhầm filter ngay lúc đang giao lưu với cả ngàn fan hâm mộ trên trang cá nhân chẳng hạn...

Sự cố kĩ thuật này nghe rất quen tai đúng không? Ấy thế mà hết lần này đến lần khác lại có một girl xinh đình đám nào đó gặp phải. Mới đây nhất, cô nàng tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp khiến nhan sắc thật bị tiết lộ chính là Tiểu Trảo Kỷ - một hot girl sở hữu tới hơn 3,9 triệu lượt follow.

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị khai quật tức thì - Ảnh 1.

Tiểu Trảo Kỷ là hot girl mới nhất bị bóc mẽ nhan sắc

Tiểu Trảo Kỷ vốn nổi tiếng với những video khoe nhan sắc xinh lung linh không tì vết. Gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, tất cả đặc điểm ngoại hình của cô nàng đều khiến các fan phát cuồng. Tiểu Trảo Kỷ từng nhiều lần lọt vào top các hot girl Tik Tok được yêu thích nhất, rồi còn được biết bao chàng trai coi như đối tượng thầm thương trộm nhớ.

Xinh thế này bảo sao cô nàng không nhiều fan cơ chứ

Thế nhưng trong một lần giao lưu với fan, cô nàng lại vấp phải sự cố dở khóc dở cười khi trượt tay tắt mất filter làm đẹp. Kết quả là gương mặt nhỏ nhắn, góc cằm thon gọn của hot girl triệu follow bỗng nhiên... phình ra. Gương mặt bánh bao thực tế của Tiểu Trảo Kỷ tuy không quá xấu hay khác biệt một trời một vực với ảnh selfie, tuy nhiên, nó cũng đủ khiến hình tượng thoát tục của cô nàng bị lung lay.

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị khai quật tức thì - Ảnh 4.

Gương mặt Tiểu Trảo Kỷ bị phình to thu nhỏ vì filter làm đẹp tự động

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị khai quật tức thì - Ảnh 5.

Tuy không quá khác biệt nhưng cũng làm nhan sắc cô nàng giảm đi vài phần

Ngay sau sự cố, một vài cư dân mạng trong vai FBI trá hình còn nhanh chóng tìm thêm bằng chứng chứng minh Tiểu Trảo Kỷ thực sự có "sống ảo". Cụ thể, trong một vài tấm ảnh hiếm hoi do ống kính người qua đường chụp được, nhìn cô nàng kém sắc đi trông thấy. Sự khác nhau này được các fan ruột của Tiểu Trảo Kỷ giải thích vì góc chụp, tuy nhiên nghe có vẻ không hợp lý lắm nhỉ?

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị khai quật tức thì - Ảnh 6.

Ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy Tiểu Trảo Kỷ trông không dễ thương như khi được photoshop kĩ

Hot girl gần 4 triệu follow làm dân tình sốc khi tắt nhầm filter lúc livestream, ảnh đời thường kém sắc bị khai quật tức thì - Ảnh 7.

Nhan sắc cô nàng qua ống kính thường càng trở nên kém sắc hơn

Các bạn nghĩ sao về trường hợp này?