Thứ Hai, 01/03/2021, 06:03 (GMT+7) | Điểm tin:

Hanoi Telecom tiếp tục tặng hàng ngàn vật dụng y tế cho Y bác sĩ tuyến đầu

Thứ Hai, 27/04/2020, 14:49 (GMT+7)
Đại diện Tổng công ty Hanoi Telecom cùng 2 đơn vị thành viên là HTE và HTC Viễn Thông Quốc Tế tiếp tục tiến hành trao tặng hàng ngàn phần quà là những vật dụng thiết yếu trong công tác phòng chống và điều trị dịch bệnh Covid-19.

Những phần quà ý nghĩa này sẽ được tiếp nhận và lưu trữ sử dụng tại BV Nhiệt đới TW cs2, Viện huyết học truyền máu TW, Viện phổi TW, Viện vệ sinh dịch tễ TW - một trong những địa điểm thuộc tuyến đầu chống dịch.

Chiến dịch “Hanoi Telecom đồng hành - Chung tay đẩy lùi Covid-19” đã được phát động như là một Lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ các Y bác sĩ, Cán bộ y tế, tình nguyện viên và các chiến sĩ - những “Người hùng thầm lặng” vì những cố gắng không mệt mỏi trong cuộc chiến khó khăn này.

Hình ảnh CBNV Hanoi Telecom tại Viện phổi Trung ương

Hanoi Telecom vẫn luôn đồng hành với các hoạt động xã hội thiết thực, mang tính nhân văn cao, đem đến các giá trị sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Tiếp tục thực hiện sứ mệnh đã đề ra, hàng ngàn phần quà đặc biệt gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trong công tác phòng chống dịch bệnh như: khẩu trang y tế, găng tay y tế, nước rửa tay, máy tiệt trùng UV,... đã được trao đến tận tay đội ngũ y bác sĩ tại khu vực Hà Nội.

Trong đó, HTE và HTC Viễn Thông Quốc Tế là 2 đơn vị đồng hành chính trong chuỗi sự kiện này. Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông Hà Nội (HTE) đã đóng góp hơn 150 triệu đồng và các vật dụng y tế như găng tay, thiết bị tiệt trùng UV cao cấp. Đây cũng là vật dụng cần thiết cho các bệnh viện ở mọi thời điểm.

CBNV Hanoi Telecom tại Viện huyết học truyền máu TW

Anh Nguyễn Hữu Tú - Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết: Theo thông tin từ Bộ Y tế và báo cáo gửi lên từ các cấp cơ sở Hội, vật tư bảo hộ trang bị cho nhân viên y tế tuyến đầu cơ bản đầy đủ. Tuy nhiên, vật tư phòng dịch cấp 4 như bộ bảo hộ cấp 4 và khẩu trang N95, đặc biệt của 3M vẫn rất khan hiếm, giá thành cao gây khó khăn cho các cơ sở y tế. Vì vậy, việc hỗ trợ những sản phẩm tiêu chuẩn này rất cần thiết. Hội đã, đang đồng hành với các nhà tài trợ tiếp tục hỗ trợ vật tư y tế thiết yếu cho những nơi cần nhất và đang khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cũng như kinh phí.

CBNV Hanoi Telecom tại Viện huyết học truyền máu TW

Trước thực trạng diễn biến dịch còn phức tạp và vấn đề thiếu vật tư cấp cao cho phòng dịch chuyên sâu, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã triển khai tặng 3 nghìn khẩu trang 3M chuẩn N95 và 10 nghìn găng tay y tế cao cấp cho 4 bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Chương trình Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 - Vì một Việt Nam khỏe mạnh sẽ tiếp tục được triển khai trên cả nước bởi các cấp bộ Hội từ nay đến khi Việt Nam tuyên bố hết dịch, dự kiến hàng triệu bộ bảo hộ, khẩu trang N95 cùng các vật phẩm y tế quan trọng khác sẽ được các nhà hảo tâm quyên góp qua Hội Thầy thuốc trẻ, hỗ trợ các bác sĩ, y sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu mặt trận chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Muốn bán điện thoại tại Mỹ, Vsmart phải hy sinh những gì?

Cả ba sản phẩm Vsmart bán tại Mỹ là Maestro Plus, Fusion Z và Motivate đều bị xoá dấu vết của nhà sản xuất Việt, thay vào đó là nhà mạng Mỹ AT&T. Nhưng, đó lại là điều bắt buộc nếu Vsmart muốn thâm nhập vào thị trường này.