Chủ Nhật, 11/04/2021, 21:08 (GMT+7) | Điểm tin:

Chính trị gia lộ ngực trần khi họp qua Zoom bàn chính sự

Thứ Năm, 04/06/2020, 09:41 (GMT+7)
Thượng nghị sĩ Mexico Martha Lucia Micher đã vô tình cởi áo để lộ ngực trần trong khi camera vẫn đang chiếu vào bà tại một cuộc gọi qua Zoom. Khoảnh khắc này bị chụp màn hình và chia sẻ trực tuyến.
Chính trị gia lộ ngực trần khi họp qua Zoom bàn chính sự - 1

Bà Martha Lucia Micher xin lỗi về tai nạn đã xảy ra nhưng cho biết không xấu hổ về cơ thể mình.

Thượng nghị sĩ Mexico, bà Martha Lucia Micher, tham gia cuộc gọi video với các thành viên của đảng chính trị Phong trào Tái sinh Quốc gia, Ngân hàng Mexico và các nhà báo vào ngày 29 tháng 5.

Khi họ thảo luận về ảnh hưởng của Covid-19 đối với đất nước, chính trị gia 66 tuổi bắt đầu cởi bỏ quần áo, tờ Daily Star đưa tin. 

Bà Micher không nhận ra rằng webcam của mình vẫn đang bật, khiến cho hình ảnh chụp màn hình của “tai nạn” này bị đưa lên phương tiện truyền thông xã hội. 

Chính trị gia lộ ngực trần khi họp qua Zoom bàn chính sự - 2

Thượng nghị sĩ xin lỗi vì sự việc rủi ro đã xảy ra nhưng cũng rõ ràng rằng bà không có gì phải xấu hổ.

Bà nói: “Tôi là Malu Micher, và tôi không xấu hổ khi tình cờ phải thể hiện một phần rất gần gũi của mình… Tôi là một phụ nữ 66 tuổi đã nuôi bốn đứa con, ba trong số đó đã trở thành những người đàn ông chuyên nghiệp và có trách nhiệm, và tôi cảm thấy tự hào về cơ thể của mình vì đã nuôi dưỡng chúng”.

Rất nhiều đồng nghiệp và các chính trị gia đã chia sẻ lại bức thư của Malu Micher và đăng nó lên mạng xã hội để bày tỏ sự ủng hộ của họ với thượng nghị sĩ.

Thượng nghị sĩ Maria Elena Morena viết: “Rác rưởi bốc mùi trong thượng viện và trên phương tiện truyền thông xã hội. Sự khác biệt chính trị và đảng phái của chúng ta nên có giới hạn thôi”.

Chưa rõ ai đã chụp lại màn hình cuộc họp và đưa nó lên mạng xã hội. 

Truyền thông địa phương đưa tin, nghị viện tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại những người đã chụp và phát tán màn hình cuộc họp.