Chiếc máy tính Mac Mini mà người dùng chưa bao giờ được nhìn thấy

Nguyên mẫu Mac mini này sở hữu cổng kết nối 30 chân, cho phép người dùng iPod có thể sạc và đồng bộ hóa thiết bị.

Tài khoản Twitter @DongleBookPro vừa đăng tải hình ảnh về nguyên mẫu của một chiếc Mac mini tích hợp cổng kết nối với iPod. Theo đó, chiếc Mac mini này sở hữu cổng kết nối 30 chân, cho phép người dùng iPod có thể sạc và đồng bộ hóa thiết bị của họ mà không cần dùng đến dây cáp.

Chiếc máy tính Mac Mini mà người dùng chưa bao giờ được nhìn thấy - 1
Nguyên mẫu Mac mini được trang bị cổng sạc 30 chân dành riêng cho iPod.

Nhiều khả năng, nguyên mẫu này vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Có thể thấy, đây là một ý tưởng khá thú vị khi Apple quyết định kết hợp 2 dòng sản phẩm của mình lại. Tuy nhiên, việc kết hợp này đã không trở thành hiện thực.

Cách đây không lâu, người này cũng từng tiết lộ một số hình ảnh thú vị về chiếc iPod Touch đầu tiên của Apple. Theo đó, nguyên mẫu của chiếc iPod Touch thế hệ đầu tiên được phủ một màu đen bóng ở phía mặt lưng. @DongleBookPro cho biết lớp phủ này giống như lớp phủ có trên mẫu Mac Pro 2013. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, khi ra mắt sản phẩm chính thức, Apple lại không sử dụng màu sắc này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cận cảnh trái tim nhân tạo chuẩn bị được bán ra thị trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều