Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19: Tất cả giáo viên và bảo mẫu

Google Doodle cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 hôm nay là dành cho tất cả giáo viên và bảo mẫu.

"Khi Covid-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người đang cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã ra mắt một loạt Doodle để nhận ra và tôn vinh nhiều người trên chiến tuyến", Google Doodle viết giới thiệu: "Hôm nay, chúng tôi muốn nói: Gửi tất cả giáo viên và bảo mẫu. Xin cám ơn".

Tại Việt Nam, tất cả giáo viên từ cấp mầm non cho đến Đại học đều đã nghỉ tránh dịch kể từ Tết âm lịch (cuối tháng 1/2020) đến nay. Trong thời gian này, nhiều thầy cô giáo đã phải học hỏi để thích nghi với phương pháp dạy qua mạng, giúp học trò không quên kiến thức cũ đồng thời tiếp cận dần với kiến thức mới. Đồng thời có rất nhiều giáo viên, nhất là trong lĩnh vực giáo dục tư thục, rơi vào cảnh không có việc làm, không có thu nhập.

Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19: Tất cả giáo viên và bảo mẫu

Từ ngày 6/4, Google đã đổi Doodle gần như mỗi ngày để nói lời cám ơn tất cả những người đang chung tay chống đại dịch Covid-19. Bắt đầu là các nhân viên y tế công cộng và các nhà nghiên cứu trong cộng đồng khoa học; các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế; các nhân viên cứu thương; Các nhân viên chăm sóc và vệ sinh; Những người nông dân và công nhân nông nghiệp; Nhân viên cửa hàng tạp hóa; Nhân viên vận tải công cộng; Các nhân viên đóng gói, vận chuyển và giao hàng; Các nhân viên trong ngành dịch vụ ăn uống; Các giáo viên và bảo mẫu.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Biến cơ thể thành nhạc cụ nhờ vòng đeo đặc biệt
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều