Thứ năm, 24/06/2021 08:33 | Điểm tin:

Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật

Thứ sáu, 03/07/2020 08:15
Không hề dùng app chỉnh sửa ảnh nhưng trong mỗi bức ảnh, làn da nữ nhà báo, blogger nổi tiếng Danae Mercer mịn màng như chưa từng bị sần vỏ cam.

Nhà báo Danae Mercer sống tại Dubai và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên Instagram, nơi cô có hơn 700.000 người theo dõi. Trong chia sẻ mới nhất, cô đã đăng tải 2 bức hình cô mặc bikini nhưng với làn da và vóc dáng hoàn toàn khác nhau.

Trong bức ảnh đầu tiên, làn da của Danae vô cùng mịn màng, căng tràn. Trong khi bức hình thứ 2 lại là làn da sần sùi, nhăn nheo với lời tựa: “Hông và đùi của tôi dưới ánh sáng mặt trời. Sự sần sùi, nhăn nheo nổi rõ”.

Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật - 1
Sự thay đổi của ánh sáng cho ra 2 bức hình hoàn toàn khác biệt
Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật - 2

Danae thường đăng tải những bức ảnh về cơ thể thật của cô

Danae cho biết: Chính ánh sáng quyết định sự khác nhau giữa các bức ảnh và cô phát hiện ra điều này trong 1 lần tình cờ chụp ảnh. Cô nhận thấy bóng sáng đã xóa nhòa làn da sần sùi và làm làn da trở nên mướt mát. Còn trong một lần chụp khác trước gương, cô phát hiện làn da sần sùi ở hông và đùi lộ rõ dưới ánh sáng mặt trời.

Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật - 3
Danae thường chia sẻ các bức ảnh khác biệt để mọi người thấy ảnh trên Instagram không phải là đời thực
Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật - 4
Danae chia sẻ bức ảnh thực tế và chú ý tới ánh sáng khi chụp

Cô cũng tiết lộ sự khác biệt trong cách giữ dáng để tạo ra vẻ bốc lửa mà cô học được từ nhiều năm làm việc ở tạp chí. “Sự khác biệt ở đây chính là hóp bụng, đẩy hông và thở thật nhẹ nhưng chủ yếu vẫn là sự ma thuật của ánh sáng.

Chúng tôi thường đi chụp hình khi bình minh hay lúc hoàng hôn. Trong hầu hết các bức hình luôn là sự cân bằng giữa ánh nắng và góc mặt để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa bóng và sáng. Hầu hết các người mẫu đều biết cách tạo góc mặt để làm bật lên vẻ đẹp của họ”.

Blogger nổi tiếng dũng cảm công khai ảnh thật - 5

Danae luôn chia sẻ những bức ảnh dành cho Instagram và “đời thực”

Danne cho rằng việc đăng tải những bức ảnh “lộ” các điểm yếu trên cơ thể không có gì đáng xấu hổ vì đó là là sự trung thực và cho thấy vai trò của nghệ thuật và nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Chia sẻ về ma thuật của ánh sáng giúp cải thiện vẻ đẹp hình thể của cô đã nhận được 380.000 lượt thích và hàng trăm ngàn người đã cảm ơn cô về bài viết hài hước và giúp mọi người tự tin với cơ thể họ hơn.