ASUS khởi động sân chơi cộng đồng 'Voice Up ASUS: Review hay - Nhận quà liền tay'

Tuấn Anh | 20/05/2020, 11:55

Chia sẻ trải nghiệm sản phẩm, gia tăng kết nối cộng đồng và nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

ASUS chính thức khởi động chương trình “Voice Up ASUS: Review hay - Nhận quà liền tay”. Đây là sân chơi cộng đồng dành cho tất cả các khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm máy tính xách tay từ ASUS. Bằng việc chia sẻ đánh giá, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại các kênh mua sắm, khách hàng có ngay cơ hội nhận quà thưởng là các e-voucher để đổi lấy các phần quà tùy chọn trên hệ thống kho quà tặng điện tử Urbox. Ngoài quà thưởng e-voucher cho tất cả khách hàng hợp lệ tham dự chương trình, 5 giải đặc biệt sẽ được trao thưởng mỗi tháng dành cho 5 review chất lượng và sáng tạo nhất, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Voice Up ASUS mong muốn sẽ thu thập và chia sẻ các trải nghiệm thực tế của người dùng trên tất cả các sản phẩm bán ra từ ASUS, nhằm mang lại tính tham khảo giá trị, hữu ích cho người dùng khi cân nhắc chọn lựa.

Quảng cáo

Để tham gia chương trình, khách hàng làm theo hướng dẫn:

- Bước 1: Truy cập vào website của đại lý hoặc trang thương mại điện tử nơi bạn đã mua laptop ASUS / ROG.

- Bước 2: Để lại bình luận tối thiểu 100 ký tự chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm và đánh giá / chấm điểm cho sản phẩm nếu website có hệ thống chấm điểm.

- Bước 3: Screenshot bình luận của bạn và copy link của website nơi bạn bình luận.

- Bước 4: Truy cập địa chỉ sau và gửi đánh giá của bạn theo các hạng mục yêu cầu (bao gồm: screenshot, đường link và các thông tin khác...).

ASUS sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ của bài review theo yêu cầu chương trình và gửi e-voucher đến email của khách hàng.

Giải thưởng tháng sẽ được thông báo trên Facebook chính thức của ASUS và trang web chính thức của chương trình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ASUS khởi động sân chơi cộng đồng 'Voice Up ASUS: Review hay - Nhận quà liền tay'