Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info

Mặc dù chưa nhìn rõ mặt của nhân vật, thế nhưng không ai hoài nghi đây là một cô gái xinh đẹp.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới nghề sửa xe, đa phần đều thường liên tưởng ngay tới hình ảnh của những anh chàng mặt mũi, tay chân lấm lem vết dầu mỡ. Chẳng ai nghĩ đây là công việc phù hợp với phái yếu, đặc biệt là với những cô gái xinh đẹp, gợi cảm cả. Ấy thế nên mới đây thôi, cộng đồng mạng mới phải xôn xao với hình ảnh của một cô nàng ăn vận gợi cảm và ngồi sửa xe máy theo cách rất chuyên nghiệp.

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Điều làm cho tất cả chú ý có lẽ là ở trang phục cũng như thần thái của cô nàng. Không ngại lấm lem tay chân, thế nhưng cô gái cũng chẳng mặc "đồng phục" hay các trang bị như nhiều người đồng nghiệp khác mà thay vào đó lại diện một bộ đồ trông khá ư là gợi cảm với quần ngắn kèm theo đó là áo hai dây trễ nải khoe khéo vòng một của mình.

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 2.

Bộ trang phục của cô gái xinh đẹp khiến nhiều người chú ý

Những hình ảnh kể trên đã ngay lập tức gây ra sự chú ý cũng như tranh luận từ phía cộng đồng mạng. Một số ý kiến thì cho rằng nàng hot girl này chỉ đơn giản là làm màu và tạo ra sự chú ý nhằm mục đích thu hút view, like. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều "người trong nghề", các thao tác của cô nàng trông khá ư là chuẩn mực và chuyên nghiệp, giống với một người có nhiều kinh nghiệm sửa xe chứ không phải đơn giản chỉ là làm màu cho có.

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 3.

Không ít người cho rằng cô nàng hot girl nhìn rất giống làm màu để câu view, like

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 4.

Nhưng cũng có khá nhiều bình luận bảo vệ, cho rằng động tác của cô nàng trông khá chuyên nghiệp

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng lên tiếng cho rằng những hình ảnh này chỉ là khoảnh khắc ngẫu nhiên được chụp lại, khi mà dù cố hết sức, họ cũng chẳng thể truy vấn ra nguồn gốc của chủ nhân bức ảnh. Theo đó, info của cô nàng hiện tại vẫn chưa được khám phá, và những hình ảnh trên chỉ xuất hiện trong một vài group trên Facebook mà thôi. Tất cả những thông tin mà cộng đồng mạng thu thập được có lẽ chỉ là xuất xứ của cô gái dường như ở Thái Lan, dựa theo tấm biển số của chiếc xe máy trong hình,

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 5.

Hiện tại, vẫn chưa ai tìm được thông tin của cô nàng đang gây chú ý này

Ăn vận gợi cảm ngồi sửa xe máy rất chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao, hào hứng xin info - Ảnh 6.
 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Apple tham vọng bá chủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
HPV là loại virus gây ra nhiều bệnh ung thư, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là bệnh ung thư cổ tử cung. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh được nhiễm một số chủng virus HPV có khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng cao.
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Thay đổi “sân bãi“, “thi đấu dưới mưa, học cách xoa bóp cho nhau, dành cho tình dục thời gian ưu tiên... là những bí quyết mà chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa đã đúc kết từ hàng nghìn tâm sự về các rắc rối trong đời sống tình dục, tinh yêu của các cặp đôi.

Đọc nhiều