Cộng đồng người Việt tại Nga vui Tết Thiếu nhi 1/6

Hạnh Trần (t/h) | 02/06/2022, 09:12

Tối 1/6, tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moskva (Incentra) ở thủ đô Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi nhằm hình thành các hoạt động tập thể để gắn kết cộng đồng người Việt Nam sau 2 năm đại dịch COVID-19.

Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình đang làm ăn, sinh sống ở Incentra với khoảng 400 người tham gia, trong đó có khoảng 230 con em các gia đình người Việt.

Sôi động Ngày Quốc tế thiếu nhi tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva
Màn biểu diễn ảo thuật tại lễ kỷ niệm. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)

Ông Hà Việt Long, thành viên BCH lâm thời Hội người Việt tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva cho biết sự kiện lần này tổ chức với mong muốn gắn kết các hộ gia đình trong tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva sao cho đoàn kết, vững mạnh để cùng nhau phát triển, vì một cuộc sống tốt đẹp.

Hòa mình vào bầu không khi sôi động, các tiết mục múa, hát, nhảy, biểu diễn võ thuật, biểu diễn piano, đều do các cháu nhỏ sống tại Incentra thuộc Trung tâm Thần Đồng Á Âu, Trung tâm Võ cổ truyền Việt Nam, nhóm Những ngôi sao hy vọng, nhóm Những ngôi sao nhí thể hiện.

Bên cạnh đó các em nhỏ tham gia còn được nhận những phần quà do lãnh đạo Incentra tài trợ, vẽ mặt nghệ thuật, xem các màn biểu diễn ảo thuật, cũng như trải nghiệm các chương trình vui chơi, giải trí khác.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cộng đồng người Việt tại Nga vui Tết Thiếu nhi 1/6
  vietnam.vn