Cộng đồng người Việt tại Mexico dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đông Phong (t/h) | 18/05/2022, 20:32

Ngày 17/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung tâm lịch sử thành phố Mexico City, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2022).

Buổi lễ có mặt của toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mexico.

Cộng đồng người Việt tại Mexico dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Các đại biểu và đại diện cộng đồng người Việt tại Mexico bên tượng Bác - Ảnh: TTXVN.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Hoành Năm nhấn mạnh: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất thế giới, chiến sỹ Cộng sản mẫu mực, kiên trung, đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc không chỉ của Việt Nam mà còn cho tất cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới.

Thay mặt cộng đồng người Việt tại Mexico, Đại sứ Nguyễn Hoành Năm hứa với Bác sẽ cố gắng hết sức, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Hoành Năm đã kêu gọi toàn bộ cộng đồng người Việt tại Mexico tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt đường lối đối ngoại của Đảng, tích cực góp phần củng cố và thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác trên mọi lĩnh vực giữa hai nước Việt Nam và Mexico.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cộng đồng người Việt tại Mexico dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
vietnam.vn