cong dan viet nam

Tổ chức chuyến bay đón 230 công dân Việt Nam tại Thái Lan có hoàn cảnh khó khăn về nước
22 ngày trước Người Việt bốn phương
Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã phối hợp Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Hãng hàng không Pacific Airlines và cơ quan có thẩm quyền trong nước đã lập danh sách, tổ chức hai chuyến bay đưa 230 công dân Việt Nam tại Thái Lan trở về nước.
  • Ngày 31/8, thông tin về vụ tấn công khủng bố ở sân bay Hamid Karzai tại thủ đô Kabul, Afghanistan ngày 26/8, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết đến nay chưa có công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng trong vụ tấn công trên. Bên cạnh đó Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan kiêm nhiệm Afghanistan tiếp tục rà soát và thực hiện công tác bảo hộ công dân.
  • Cho đến thời điểm này chưa ghi nhận còn công dân Việt Nam tại Afghanistan. Trước đó, ngày 03/8/2021, Đại sứ quán đã phối hợp đưa một công dân Việt Nam làm việc cho cơ quan của Liên Hợp Quốc tại Afghanistan về nước an toàn.
  • Khi trở về địa phương, các công dân có trách nhiệm khai báo y tế và cách ly tại gia đình theo quy định để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO