Công an xác minh vụ kẻ biến thái khống chế, sàm sỡ cô gái ngay tại nhà trọ

29/06/2022 16:11

Công an phường Kim Liên (Hà Nội) đang xác minh vụ cô gái trẻ bị nam thanh niên khống chế, sàm sỡ tại nhà trọ.

Ngày 29/6, mạng xã hội xôn xao clip một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về khu nhà trọ thì bất ngờ bị một tên biến thái lao vào bịt miệng, giở trò sàm sỡ.

Theo hình ảnh được lưu lại từ camera an ninh, khoảng 0h25 ngày 28/6, cô gái mặc áo hồng đi xe máy vào nhà trọ ở phố Đông Tác (phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội). Lúc này, một nam thanh niên đeo kính, mặc đồ đen xông vào khống chế, một tay bịt miệng, tay còn lại sàm sỡ vùng nhạy cảm của cô gái trẻ, mặc nạn nhân cố sức phản kháng.

Sau khoảng 10 giây thực hiện hành vi, nam thanh niên bỏ chạy.

Công an xác minh vụ kẻ biến thái khống chế, sàm sỡ cô gái ngay tại nhà trọ - 1

Nam thanh niên sàm sỡ cô gái ngay tại nhà để xe. (Ảnh cắt từ clip)

Đáng chú ý, hình ảnh camera bên ngoài phòng trọ cho thấy, đối tượng đã đứng rình sẵn phía ngoài cửa, nghe ngóng tình hình trước khi lao vào cô gái. Sự việc khiến cộng đồng mạng bức xúc, nhiều cô gái trẻ sợ hãi, chia sẻ để cùng nhau cảnh giác.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang vào cuộc xác minh.

Theo vị lãnh đạo, người đăng tải video là chủ khu trọ. Nạn nhân có thể sợ ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh nên không trình báo.

Công an phường đã nhiều lần mời cô gái lên trụ sở để lấy thông tin, xác minh mối quan hệ nhưng nạn nhân chưa lên làm việc.

Đắc Huy
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an xác minh vụ kẻ biến thái khống chế, sàm sỡ cô gái ngay tại nhà trọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO