Công an xác minh người phụ nữ đạp xe ngược chiều đâm ô tô gây 'bão' mạng

21/02/2023 15:30

Chủ nhân đoạn clip "Người phụ nữ đạp xe ngược chiều đâm ô tô gây 'bão' ở TP.HCM" đã có những chia sẻ về diễn biến sự việc, cũng như mục đích đăng tải nội dung lên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc “Người phụ nữ đi xe đạp ngược chiều va chạm với ô tô gây 'bão' ở TP.HCM” xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 19/2, đoạn trước quán Đất Ốc nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Khu vực xảy ra sự việc trước quán Đất Ốc nằm trên đường Nguyễn Văn Linh

“Lúc đó, tôi ở bên chiều đường ngược lại và phát hiện người phụ nữ mặc áo khoác hồng đang chạy xe đạp ngược chiều trong làn ô tô đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ giao lộ với Huỳnh Tấn Phát về khu vực giao với đường Tân Thuận 2.

Cả một đoạn đường khá dài, chị ấy phóng xe đi ngược chiều cùng hành động huơ tay, miệng la hét”- người phụ nữ- chủ nhân quay đoạn clip xác nhận với VietNamNet.

Theo chị, hình ảnh người phụ nữ chạy xe ngược chiều trước đầu dòng ô tô đang di chuyển quá nguy hiểm. Lúc đầu chị có ý nghĩ đăng clip lên mạng để tuyên truyền người dân khi tham gia giao thông cần chấp hành đúng quy định, giúp bảo vệ bản thân và cho người khác.

"Trong quá trình tôi quay thì bất ngờ xảy ra sự việc, người phụ nữ đi xe đạp ngược chiều va quẹt vào ô tô màu xanh chạy đúng luật. Cùng với diễn biến trong clip, tôi nghĩ thêm việc đăng tải clip này lên mạng xã hội sẽ giúp chị lái ô tô có thêm bằng chứng để chứng minh mình bị hại do người chạy xe đạp ngược chiều va quẹt vào”- chủ nhân clip nói lý do.

Cũng theo chị, va quẹt khiến người đi xe đạp ngã mạnh xuống đường, bị choáng và trầy xước. Ngay sau đó, nữ tài xế trên ô tô bước xuống, cùng những người dân xung quanh giúp nạn nhân. Sự việc khiến nữ tài xế khá hoang mang.

“Sau khi đăng tải clip, nhiều bình luận cho rằng chị đi xe đạp có vấn đề tâm lý mới có những hành động như vậy. Mặt khác, nhiều người có nhiều bình luận tiêu cực về người phụ nữ lái xe đạp gây phản ứng dư luận. Nhận thấy clip mình đăng tải vượt xa mục đích ban đầu khi có nhiều người dẫn hình ảnh kèm nội dung bình luận tiêu cực cho chị đi xe đạp nên tôi gỡ clip xuống”- chủ nhân đoạn clip nói.

Hình ảnh người phụ nữ được cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội kèm bình luận gây xôn xao dư luận sáng 20/2

Như VietNamNet đã thông tin, từ sáng 20/2 khắp các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ tràn lan hình ảnh và clip người phụ nữ mặc áo khoác màu hồng, đội nón lá điều khiển xe đạp chạy ngược chiều va chạm giao thông với ô tô trên đường Nguyễn Văn Linh. Đi kèm hình ảnh là nội dung bình luận tiêu cực về người phụ nữ lái xe đạp nên nhanh chóng gây ‘bão’ dư luận.

Liên quan đến sự việc này, phía Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết khu vực này do Đội CSGT Nam Sài Gòn quản lý.

Hiện Đội CSGT Nam Sài Gòn đang xác minh, tìm nhân thân người phụ nữ để làm việc. Phía PC08 cho biết khi nào có kết quả sẻ thông tin cụ thể sự việc.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an xác minh người phụ nữ đạp xe ngược chiều đâm ô tô gây 'bão' mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO