Công an vào cuộc vụ shipper tố bị khách hàng đánh gãy cả 2 tay

Quốc Triều| 18/02/2023 16:20

Một shipper (người giao hàng) ở Quảng Ngãi đã trình báo công an việc bị vợ chồng khách hàng dùng túyp sắt, ghế đánh gãy cả 2 tay.

Ngày 18/2, anh L.A.Đ. (24 tuổi, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đã trình báo công an về việc bị  khách hàng đánh gãy tay. Thương tích quá nặng buộc anh Đ. phải ra TP Đà Nẵng điều trị.

Công an vào cuộc vụ shipper tố bị khách hàng đánh gãy cả 2 tay - 1

Anh Đ. cho biết do 2 tay chấn thương nặng nên phải điều trị kéo dài (Ảnh: NVCC).

Ngày 17/2, anh Đ. nhận với chủ hàng để giao đơn hàng là 2 cây hoa có giá 230.000 đồng cho ông T.Đ.N. (ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa). Khoảng 11h cùng ngày, anh Đ. đến nhà ông N. giao hàng nhưng ông này không nhận.

Anh Đ. có liên lạc với chủ hàng để ông N. nói chuyện. Kết thúc cuộc điện thoại, ông N. vẫn không nhận hàng. Anh Đ. đề nghị ông N. không nhận hàng thì phải trả phí vận chuyển để nộp cho công ty theo quy định.

Theo anh Đ., khi nghe phải trả phí vận chuyển, ông N. phản ứng rồi đá vào người anh. Anh Đ. phản ứng để tự vệ thì ông N. kêu vợ đến hỗ trợ. Người vợ liền đóng cổng rồi hai vợ chồng dùng túyp sắt, ghế tấn công anh Đ.

Bị đánh, anh Đ. ôm đầu né tránh rồi tìm cách chạy đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc. Anh Đ. sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Anh được kết luận gãy đầu dưới thân xương trụ tay phải, gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khủyu xương trụ trái.

Công an huyện Tư Nghĩa cho biết vụ việc đang được điều tra. Công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của các bên liên quan và chờ kết quả giám định thương tật của anh Đ. để có cơ sở xử lý các bước tiếp theo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an vào cuộc vụ shipper tố bị khách hàng đánh gãy cả 2 tay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO