Công an vào cuộc thông tin xịt hơi cay nóng trên mạng xã hội

07/03/2022, 20:59

Một phụ nữ đang chờ đón con tan học đã bị hai thanh niên xịt hơi cay, cướp điện thoại giữa ban ngày, gây bất bình trên mạng xã hội.

Ngày 7-3, mạng xã hội chia sẻ chóng mặt vụ người phụ nữ bị xịt hơi cay, cướp điện thoại trên đường N4 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM) gây bức xúc dư luận. 

Theo thông tin ban đầu, sáng 6-3, một phụ nữ đứng trên đường N4 chờ con tan học thì bị hai thanh niên áp sát xịt hơi cay, giật phăng điện thoại trên tay. Hoảng loạn, nạn nhân nhảy khỏi xe hô hoán và bị 2 nam thanh niên khác chạy tới đe doạ trước khi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Công an vào cuộc thông tin xịt hơi cay nóng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc

Sáng 7-3, anh V.T.C. (Đội trưởng đội bảo vệ khu dân cư C.) cho biết nạn nhân là người vãng lai và nhóm cướp rất manh động khi dùng hơi cay tấn công. "Khi nghe nạn nhân kêu cướp, nhân viên bảo vệ có đuổi theo nhưng vướng xe máy của người dân nên không bắt được” - anh C. kể.

Đường N4 là lối đi chung của nhân viên siêu thị kế bên và cư dân nên có bố trí lực lượng bảo vệ tuần tra thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đến chụp hình, quay clip đã lơ là, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu thực hiện hành vi cướp giật. Hiện công an và các cơ quan chức năng quận Tân Phú đã tiếp nhận vụ việc và đang vào cuộc điều tra.

PHẠM DŨNG

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Công an vào cuộc thông tin xịt hơi cay nóng trên mạng xã hội
  vietnam.vn