Công an tìm nạn nhân bị lừa tiền khi mua hàng trên nhóm 'đồ chơi phòng the'

05/10/2023 20:01

Dũng và Tâm lập nhóm “One shop - đồ chơi phòng the” Facebook bán đồ chơi tình dục, thuốc kích dục... để chiếm tiền đặt cọc của khách rồi chặn liên lạc.

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Tuyên Quang và một số tỉnh, thành phố.

Trước đó, vào ngày 29/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố các bị can Lê Ngọc Dũng và Nguyễn Văn Tâm, đều sinh năm 2005, sống ở phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo điều tra, Dũng và Tâm lập nhóm “One shop - đồ chơi phòng the” trên Facebook, đăng tải các bài viết bán đồ chơi tình dục, thuốc kích dục, thuốc mê… Khách hàng muốn mua phải chuyển tiền cọc, sau đó các bị can chiếm đoạt tiền cọc và chặn liên lạc.

Hai bị can trong vụ án.

Hai bị can trong vụ án.

Với thủ đoạn tương tự, Dũng và Tâm lập nhóm “Tổng kho đồ chơi dân gian” đăng tải các bài viết, video, hình ảnh về pháo hoa nổ và nhóm Mua bán tủ lạnh, điều hoà nhằm chiếm đoạt tiền cọc của bị hại.

Người mua hàng chuyển tiền vào các số tài khoản 3378333031; 19071613578019 thuộc ngân hàng Techcombank và Vietcombank mang tên “Doan Duc Tinh” và “Hoang Thi Kim Oanh”.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đề nghị những người là bị hại liên quan vụ án này liên hệ với đơn vị hoặc trang Facebook Cảnh sát hình sự Tuyên Quang để được giải quyết.

Minh Tuệ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an tìm nạn nhân bị lừa tiền khi mua hàng trên nhóm 'đồ chơi phòng the'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO