Công an tìm cô gái nhảy cầu gần một ngày mới phát hiện đang ngủ ở phòng trọ

Tiến Thành| 18/03/2023 16:50

Do mâu thuẫn tình cảm, chị H. bỏ lại xe máy, thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông, tuy nhiên người này sau đó đã bơi vào khu vực phao luồng lạch, được người dân đưa vào bờ và đi bộ về phòng trọ nằm ngủ.

Sáng 18/3, Công an xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, đã có thông tin chính thức về vụ việc cô gái để lại lá thư tuyệt mệnh, nghi nhảy sông tự tử ở cầu Gianh.

Cô gái liên quan đến vụ việc là Nguyễn Thị H., trú xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/3, người dân và lực lượng chức năng phát hiện xe máy của chị H. để trên cầu Gianh cùng một đôi dép nữ, kiểm tra trong xe phát hiện lá thư tuyệt mệnh, có tên bạn trai là S., trú xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.

Công an tìm cô gái nhảy cầu gần một ngày mới phát hiện đang ngủ ở phòng trọ - 1

Chị H. để lại xe máy và dép trên cầu Gianh (Ảnh: H.T).

Nghi chị H. đã nhảy cầu, cơ quan công an nhanh chóng triển khai lực lượng để tìm kiếm, đồng thời thông báo đến gia đình chị H. Gần một ngày kể từ thời điểm tổ chức tìm kiếm không có kết quả, đến khoảng 11h ngày 17/3, lực lượng công an và người thân tìm đến phòng trọ của chị H. thì bất ngờ phát hiện người này đang ngủ trong phòng.

Làm việc với cơ quan công an, chị H. cho biết, do mâu thuẫn tình cảm nên chị điều khiển xe máy đến gần giữa cầu Gianh, bỏ lại xe máy và dép rồi nhảy xuống sông.

Chị H. sau đó đã bơi và bám được vào phao phân luồng lạch rồi ngồi ở đó. Có 2 vợ chồng đi đò ngang qua nhìn thấy và đưa chị H. lên bờ, sau đó chị tự đi bộ về phòng trọ.

Công an xã Hạ Trạch đang lập hồ sơ để xử lý chị H. theo quy định của pháp luật.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an tìm cô gái nhảy cầu gần một ngày mới phát hiện đang ngủ ở phòng trọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO