Công an thông tin vụ khách tây bị hành hung ở phố cổ Hà Nội

Văn Yên| 10/07/2022 19:06

Ngày 10/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã có thông tin ban đầu vụ xô xát giữa một nhóm thanh niên với một du khách người nước ngoài tại phố Hàng Buồm.

Công an quận Hoàn Kiếm bước đầu xác định vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 10/7.

Công an thông tin vụ khách tây bị hành hung ở phố cổ Hà Nội - 1

Hình ảnh khách nước ngoài bị 3 người đàn ông dùng chai bia, ghế nhựa tấn công xôn xao trên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Thời điểm trên, anh T.Q.T. (SN 1972, ở phố Hàng Buồm) đang đứng hút thuốc tại vỉa hè số 3 Hàng Buồm thì thấy 2 người đàn ông ngoại quốc (chưa xác định được lai lịch) có biểu hiện say rượu, giơ ngón tay chế giễu và chửi bằng tiếng nước ngoài với một nhóm nam giới khoảng 3-4 người Việt Nam đang ngồi tại vỉa hè.

Anh T. không biết thông tin về người đàn ông nước ngoài này và nhóm người Việt Nam trên.

Theo anh T., trước khi xảy ra xô xát, 2 du khách ngoại quốc có xin lửa của nhóm thanh niên để hút thuốc. Không rõ vì lý do gì sau đó 2 bên xảy ra cãi nhau.

Khi thấy 2 bên cãi vã, anh T. vào can ngăn thì bị một người đàn ông ngoại quốc dùng tay đấm vào người nhưng anh T. né được.

Do du khách ngoại quốc xông vào đánh, nên anh T. dùng ghế ném vào người khách tây. Cùng lúc đó, một số người trong nhóm người Việt cũng cầm ghế ném về phía người đàn ông nước ngoài.

Sau ít phút, hai nhóm tự giải tán và không lên công an trình báo.

Hiện, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với Công an phường Hàng Buồm tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an thông tin vụ khách tây bị hành hung ở phố cổ Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO