Công an Sóc Trăng nói lý do nhiều cảnh sát xuất hiện tại điểm giao dịch F88

Bạch Dương| 13/03/2023 15:44

Ngày 13/3, lực lượng Công an Sóc Trăng đã xuất hiện tại một điểm giao dịch của F88 ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng).

Theo ghi nhận của Dân trí, khoảng 9h ngày 13/3, nhiều cảnh sát của Công an tỉnh Sóc Trăng và Công an TP Sóc Trăng xuất hiện tại một điểm giao dịch của F88 gần chợ Bông Sen, thuộc phường 6, TP Sóc Trăng.

Công an Sóc Trăng nói lý do nhiều cảnh sát xuất hiện tại điểm giao dịch F88 - 1

Cảnh sát xuất hiện tại một điểm giao dịch của F88 ở TP Sóc Trăng (Ảnh: XL).

Thời điểm trên, trong lúc nhiều cảnh sát làm việc với các nhân viên F88 ở bên trong, phía trước F88 trên đường Ngô Gia Tự (TP Sóc Trăng) có 2 cảnh sát cơ động đứng quan sát mọi người xung quanh.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cảnh sát đến F88 gần chợ Bông Sen để kiểm tra hành chính chứ không phải khám xét gì.

"Đây là việc kiểm tra định kỳ về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động của nơi đây", vị cán bộ nói thêm.

Liên quan đến F88, mới đây ngày 6/3, Công an TPHCM đang phối hợp với Công an quận Gò Vấp khám xét trụ sở Công ty cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) nằm trong tòa nhà trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi ngờ công ty này thông qua hoạt động cho vay để cưỡng đoạt tài sản. Việc khám xét để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an Sóc Trăng nói lý do nhiều cảnh sát xuất hiện tại điểm giao dịch F88
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO