Công an hỏa tốc tìm 12 người từ Gò Vấp về Bà Rịa - Vũng Tàu, trốn cách ly

05/06/2021, 13:50

12 người từ vùng dịch về Bà Rịa - Vũng Tàu đã bỏ trốn khi chuẩn bị được đưa vào khu cách ly tập trung. Công an đã có công văn hỏa tốc truy tìm nhóm người này.

Công an hỏa tốc tìm 12 người từ Gò Vấp về Bà Rịa - Vũng Tàu, trốn cách ly - 1

12 người từ vùng có dịch về huyện Châu Đức đã bỏ trốn khi chuẩn bị được đưa vào khu cách ly tập trung (Ảnh minh họa: Phạm Nguyễn).

Ngày 5/6, lãnh đạo UBND huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận có sự việc 12 người chuẩn bị được lực lượng chức năng đưa vào khu cách ly tập trung thì bỏ trốn. Những người này từng ghé quận Gò Vấp (TPHCM) trước khi tới huyện Châu Đức. Trong số trên có 7 người ở địa phương, 5 trú tại phường 7, quận Gò Vấp. 

Quảng cáo

Để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn hỏa tốc gửi các phòng nghiệp vụ, Công an các địa phương về việc kiểm tra, rà soát, truy tìm 12 trường hợp trốn cách ly tập trung trên.

UBND huyện Châu Đức giao công an huyện phối hợp với các lực lượng chức năng và Công an quận Gò Vấp (TPHCM), khẩn trương xác minh, truy tìm, vận động gia đình, người thân liên lạc với 12 công dân trên và chấp hành cách ly theo quy định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an hỏa tốc tìm 12 người từ Gò Vấp về Bà Rịa - Vũng Tàu, trốn cách ly