Công an Hà Nội cảnh báo trò lừa bán vé siêu nhạc hội của Vingroup

Hải Nam| 12/11/2023 14:56

Trước những bài đăng quảng cáo bán vé "siêu nhạc hội", Công ty Cổ phần Vinpearl cảnh báo đây là các đối tượng lừa đảo, khi khách hàng chuyển tiền mua vé đối tượng sẽ chặn liên lạc.

Ngày 12/11, Công an TP Hà Nội cảnh báo về những trang mạng, trang Facebook có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thời gian qua, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phát hiện các trang mạo danh Tập đoàn Vingroup như www.facebook.com/vinpearlrnew, www.8thwonders.vn, www.8thwondesr.com...

Những trang này đăng tải các bài viết quảng cáo bán vé tham dự chương trình siêu nhạc hội quốc tế mùa thứ 2 - 8Wonder Winter Festival, sẽ diễn ra tại Quảng trường biển, Grand World Phú Quốc vào ngày 16/12.

Công an Hà Nội cảnh báo trò lừa bán vé siêu nhạc hội của Vingroup - 1

Bài viết trên trang giả mạo (Ảnh: Công an Hà Nội).

Công an Hà Nội cho biết, Công ty Cổ phần Vinpearl khẳng định không bán vé thông qua các trang web, fanpage ở trên. Các bài viết này có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khi khách hàng chuyển tiền mua vé, các đối tượng sẽ chặn liên lạc để chiếm đoạt.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đề nghị người dân cảnh giác tìm hiểu kỹ các bài viết quảng cáo bán vé.

Khi có nhu cầu mua vé tham dự chương trình, người dân nên liên hệ các kênh bán vé chính thức của Ban tổ chức.

Trường hợp người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo hình thức trên, cần đến cơ quan công an nơi gần nhất trình báo để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an Hà Nội cảnh báo trò lừa bán vé siêu nhạc hội của Vingroup
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO