Công an đột kích sới đá gà có số tiền cá độ 500 triệu đồng

CHÂU THƯ | 29/03/2022, 14:39

Khi công an đột kích, sới đá gà giữa trung tâm Đà Nẵng có hơn 40 người đang tham gia cá độ với số tiền lên đến 500 triệu đồng chỉ trong 1 ngày.

Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng tạm giữ 16 người về hành vi “Đánh bạc”, “Tổ chức đánh bạc” bằng hình thức đá gà và tiếp tục mời những người có liên quan làm việc.

Theo thông tin ban đầu, sau thời gian theo dõi, ngày 28/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đột kích sới đá gà quy mô lớn tại số 52/7 Bàu Làng, thuộc phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, phát hiện hơn 40 người đang say sưa cá cược.

Công an đột kích sới đá gà có số tiền cá độ 500 triệu đồng  - 1

Công an bắt quả tang vụ cá độ bằng hình thức đá gà.

Tại cơ quan công an, bước đầu vợ chồng chủ nhà là Phan Thiết Hùng (55 tuổi), Nguyễn Thị Thu Hà (54 tuổi) khai nhận đứng ra tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà và giao cho Lê Quốc Thắng (46 tuổi) phụ trách ghi chép để tính toán tiền thắng thua của con bạc.

Vợ chồng ông Hùng sử dụng phòng khách làm sới gà, lôi kéo rất đông người đến chơi cá độ. Để tạo sới bạc khép kín, ông Hùng xây khu vực chuyên chăm sóc và luyện tập gà đá sau nhà, xung quanh gắn camera để cảnh giới.

Riêng trong ngày cơ quan công an đột kích trường gà, số tiền những người tham gia cá độ là hơn 500 triệu đồng.

Công an đột kích sới đá gà có số tiền cá độ 500 triệu đồng  - 2

Khu vực chăm sóc gà đá của ông Hùng.

Công an TP Đà Nẵng tạm giữ 16 người về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”, đồng thời mời một số người liên quan để làm rõ vụ việc.

CHÂU THƯ
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an đột kích sới đá gà có số tiền cá độ 500 triệu đồng
vietnam.vn