Công an điều tra thầy giáo dâm ô hàng loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh

03/06/2020, 12:36

Một thầy giáo dạy môn sinh học bị tố có hành vi dâm ô nhiều nam sinh lớp 9 ở Tây Ninh gây bức xúc. Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra xử lý.

Nguồn tin của VietNamNet sáng nay cho biết, Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã vào cuộc làm rõ vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh xảy ra tại Trường THCS Phước Minh. 

Trao đổi với PV VietNamNet sáng nay, Giám đốc Sở GD-ĐT Tây Ninh Mai Thị Lệ xác nhận thông tin và cho biết, vừa chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT cũng gửi văn bản đến UBND tỉnh để báo cáo, xin ý kiến xử lý.

Công an điều tra thầy giáo dâm ô hàng loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh
Trường THCS Phước Minh, nơi ông Nhựt công tác

Trước đó, vào đầu tháng 3, nhiều phụ huynh có con học ở Trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) gửi đơn đến các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi dâm ô của ông Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên dạy môn Sinh học) đối với hàng loạt nam sinh khối lớp 9 của trường.

Theo nội dung đơn tố cáo, ông Nhựt có những hành vi thiếu chuẩn mực như nói một số nam sinh kéo khóa quần, yêu cầu nam sinh sờ tay vào bộ phận nhạy cảm của ông Nhựt.

Hành vi trên được ông Nhựt lặp lại nhiều lần, với nhiều nam sinh khác nhau. Đến khi các em kể cho nhau nghe mới biết là mình cũng bị tương tự nên kể cho phụ huynh biết sự việc.

Ngay sau đó, nhiều phụ huynh bức xúc viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của ông Nhựt, đề nghị cơ quan chức năng xử lý.

Quảng cáo

Một phụ huynh có con bị dâm ô cho biết, qua lời kể của con, trong vòng vài tháng bị ông Nhựt dâm ô bằng hình thức bắt sờ vùng kín. Lấy cớ các em vi phạm trong lớp, ông này yêu cầu nam sinh đến phòng thí nghiệm sinh học để thực hiện hành vi dâm ô. Ngoài ra, ông này còn bị tố cáo ép nam sinh xem phim sex.

Lãnh đạo trường THCS Phước Minh xác nhận sự việc trên. Hiện nhà trường đã yêu cầu ông Nhựt viết tường trình và người này cũng đã thừa nhận hành vi dâm ô.

Hiện Ban giám hiệu trường THCS Phước Minh đã đình chỉ công tác đối với ông Nhựt, phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Riêng ông Nhựt, sau khi làm tường trình đã xin nghỉ để đi…chữa bệnh.

Bài liên quan
Trưa 13/10: 55% người trên 18 tuổi ở nước ta đã tiêm ít nhất 1 liều vaccine COVID-19; Tây Ninh thêm 273 F0
Theo Bộ Y tế, đến ngày 12/10, cả nước đã tiêm được 55.870.164 liều vaccine COVID-19, Tỷ lệ tiêm ít nhất 1 liều vaccine là 55,0% và tỷ lệ tiêm đủ 02 liều là 22,7% dân số từ 18 tuổi trở lên. Tây Ninh thêm 273 ca dương tính với SARS-CoV-2;
Tây Ninh vận động cán bộ, công chức và người dân toàn tỉnh dùng ứng dụng PC-Covid
Từ việc sử dụng hiệu quả PC-Covid trong triển khai các nền tảng công nghệ hỗ trợ phòng chống dịch, Tây Ninh vừa tiếp tục tuyên truyền, vận động các cán bộ, công chức, người lao động và người dân toàn tỉnh cài đặt và sử dụng ứng dụng.
Trưa 12/10: Đã tiêm gần 55,9 triệu liều vaccine COVID-19; Bến Tre, Tây Ninh ghi nhận thêm các ca F0
Cập nhật trên Cổng tiêm chủng Quốc gia tính đến trưa ngày 12/10, cả nước đã tiêm 55.870.164 liều vaccine COVID-19; Bến Tre, Tây Ninh ghi nhận thêm các ca F0; 220 cán bộ, sinh viên ÐH Y Dược Cần Thơ xuất quân hỗ trợ Cần Thơ, Sóc Trăng chống dịch COVID-19
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an điều tra thầy giáo dâm ô hàng loạt nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh