Công an đang khẩn trương điều tra vụ cháy bao trùm đường điện 110KV

15/02/2022, 22:15

Vụ cháy xảy ra ở đường Nguyễn Xiển, huyện Thanh Trì, Hà Nội không gây thiệt hại về người còn nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như thiệt hại về tài sản, cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ.

Tối 15/2, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết: “Qua xác minh ban đầu, vụ cháy xảy ra ở một quán cơm (Gà Tươi - PV) ở đường Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì sau đó cháy lan sang nhà bên cạnh”.

Công an đang khẩn trương điều tra vụ cháy bao trùm đường điện 110KV
Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin: “Đến chiều nay (15/2), ngọn lửa đã đập tắt hoàn toàn và lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường vụ cháy, để tiến hành làm rõ nguyên nhân và thống kê tài sản thiệt hại sau vụ cháy”.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo này cũng chia sẻ: “Vụ cháy xảy ra không gây thiệt hại về người còn nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như thiệt hại về tài sản, cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc xác minh điều tra, làm rõ”.

Công an đang khẩn trương điều tra vụ cháy bao trùm đường điện 110KV
Rất nhiều đồ đạc đưa ra khỏi vụ cháy.

Theo vị lãnh đạo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an huyện Thanh Trì, người dân thì họ khai báo thiệt hại lớn, nhưng đó chỉ là khai báo của người dân. Lực lượng PCCC không chứng minh được điều đó, chỉ có nghiệp vụ dập lửa. Còn thiệt hại về tài sản phải cơ quan điều tra mới xác minh làm rõ con số chính xác về điều này.

Như infonet đã đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h ngày 15/2 tại đường Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Ngay khi phát hiện, người dân trong khu vực gọi điện báo cơ quan chức năng.

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã khẩn trương tới hiện trường tiến hành dập lửa. Lực lượng phòng cháy chữa cháy huy động ban đầu 3 xe cứu hỏa, sau đó tăng cường, đến nay có gần 10 phương tiện cứu hộ.

Quảng cáo

Đám cháy xảy ra ngay cạnh đường điện 110KV nên lực lượng chức năng đang xin cắt điện khẩn cấp để đảm bảo an toàn. Nhiều cửa hàng ở xung quanh đang được người dân huy động nhân sự chuyển đồ đạc ra ngoài, công tác dập lửa vẫn đang tiến hành rất khẩn trương.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh làm rõ.

Tiến Anh

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an đang khẩn trương điều tra vụ cháy bao trùm đường điện 110KV
vietnam.vn