Công an Cao Bằng xác minh clip người đàn ông đánh phụ nữ tại quán cắt tóc

Minh Tuệ| 02/05/2022 20:54

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông áo trắng đi cùng 2 người mặc quần áo giống công an nhiều lần xô đẩy, tát mạnh vào mặt cô gái ở quán cắt tóc.

Tối 2/5, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an TP Cao Bằng (Cao Bằng) cho biết, đơn vị đang xác minh vụ việc người đàn ông hành hung phụ nữ ở quán cắt tóc.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước quán cắt tóc.

Công an Cao Bằng xác minh clip người đàn ông đánh phụ nữ tại quán cắt tóc - 1

Người đàn ông tát mạnh vào mặt cô gái được camera an ninh ghi lại

Tại đây, người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản. Trong lúc giằng co, người đàn ông áo trắng tát thẳng mặt cô gái, đẩy mạnh khiến cô gái này suýt ngã. Khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông tiếp tục đi vào và tiếp tục tát mạnh cô gái.

Mặc dù những người có mặt đều nói "nhà có camera" nhưng người đàn ông áo trắng vẫn hung hăng. Theo người đăng tải clip, họ không biết những người trên xe ô tô là cán bộ thuộc đơn vị nào bởi khi định đưa nam thanh niên ở quán cắt tóc đi, những người trên không đọc lệnh bắt giữ hay giới thiệu chức vụ.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an Cao Bằng xác minh clip người đàn ông đánh phụ nữ tại quán cắt tóc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO