Công an Bình Dương phát thông báo khẩn truy bắt nhóm cướp tiệm vàng

05/03/2024 06:36

Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) kêu gọi người dân nếu phát hiện người nghi vấn liên quan đến vụ cướp tiệm vàng thì cung cấp thông tin công an gần nhất.

Tối 4/3, Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) thông tin, đã phát thông báo kêu gọi người dân tố giác tội phạm liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại tiệm vàng ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Nhóm người cướp tiệm vàng. (Ảnh: Lê Ánh)
Nhóm người cướp tiệm vàng. (Ảnh: Lê Ánh)

Theo thông báo, nhóm người cướp tài sản ở tiệm vàng B.Q. (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) có 4 người, gồm 3 nam, 1 nữ. Sau khi cướp được số lượng lớn vàng trong tiệm vàng B.Q. thì nhanh chóng tẩu thoát bằng 2 chiếc xe máy và bỏ trốn ra đường quốc lộ 13.

Trước sự việc trên, Công an huyện Bàu Bàng kêu gọi người dân nếu phát hiện các đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ cướp thì liên hệ cung cấp thông tin cho lực lượng chức năng gần nhất.

Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) thông báo số điện thoại công an các xã - phường.
Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) thông báo số điện thoại công an các xã - phường.

Bên cạnh đó, Công an huyện Bàu Bàng cũng kêu gọi, các chủ nhà nghỉ, khách sạn, chủ nhà trọ thường xuyên kiểm tra, theo dõi chặt chẽ người ra vào thuê nghỉ, thuê trọ, chú ý các dấu hiệu nghi vấn. Trường hợp nghi ngờ thì nhanh chóng báo ngay cho lực lượng chức năng gần nhất.

Riêng các chủ tiệm vàng và chủ tiệm cầm đồ, trong thời gian này nếu có người bán vàng hay cầm cố vàng thì chú ý kỹ đặc điểm người bán, hoặc cầm cố. Nếu có nghi vấn báo ngay cho cơ quan chức năng.

Như VTC News đưa tin trước đó, khoảng 12h ngày 3/3, 4 người đi xe máy vào tiệm vàng B.Q...Sau khi hỏi bán vàng, nhóm người này đã dùng một vật giống súng đe dọa chủ tiệm vàng và dùng búa đập bể kính, lấy nhiều vàng rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng và Công an thị trấn Lai Uyên đã nhanh chóng đến hiện trường, ghi nhận vụ việc và triển khai nhanh lực lượng để điều tra, xác minh, truy xét các đối tượng và tang vật vụ cướp tài sản.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an Bình Dương phát thông báo khẩn truy bắt nhóm cướp tiệm vàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO