Công an Bình Dương lên tiếng việc nhiều nghệ sĩ tố cáo bà Phương Hằng

(Nguồn: Vietnamnet)| 26/01/2022 17:56

Liên quan đến những “lùm xùm” tố cáo giữa các nghệ sĩ, cá nhân với bà Nguyễn Phương Hằng, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin về vụ việc.

Tại cuộc họp với các cơ quan báo chí của Công an tỉnh Bình Dương vào chiều nay (26/1), Cơ quan CSĐT đã thông tin vụ việc liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng bị tố cáo.

Theo Thượng tá Lưu Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh, thời gian qua Cơ quan CSĐT Công an tỉnh nhận được 6 đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một).

Công an Bình Dương lên tiếng việc nhiều nghệ sĩ tố cáo bà Phương Hằng - 1

Thượng tá Lưu Minh Hoàng thông tin về vụ tố giác bà Hằng. (Ảnh: X.A)

Cụ thể, công an tiếp nhận đơn tố giác của các nghệ sĩ, cá nhân: ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Lê Công Vinh (cầu thủ Công Vinh), nhà báo Nguyễn Đức Hiển, nhà báo Hàn Ni và bà Đinh Thị Lan (cùng ngụ TP.HCM).

Các cá nhân, nghệ sĩ nêu trên tố giác bà Hằng về các hành vi “Làm nhục người khác”, “Vu khống”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Theo Thượng tá Lưu Minh Hoàng, sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT đã phân công các đơn vị liên quan tiến hành xác minh, giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Đồng thời, cơ quan công an cũng đang thu thập tài liệu, chứng cứ để xác minh.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã “tố” các cá nhân nói trên có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện.

Tuy vậy, sau đó Bộ Công an có quyết định không khởi tố vụ án hình sự do không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện, không có dấu hiệu tội phạm.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an Bình Dương lên tiếng việc nhiều nghệ sĩ tố cáo bà Phương Hằng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO