Con trai Thương Tín nói gì với người cưu mang ba mình?

01/04/2024 19:00

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, con trai Thương Tín trước đó đã gọi điện bày tỏ biết ơn và xin lỗi anh vì những chuyện ồn ào với ba mình.

Sự việc ồn ào giữa Thương Tín và người cưu mang - nhạc sĩ Tô Hiếu - vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sau khi công khai đoạn ghi âm đối chất với Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thêm với Gia đình&Xã hội vì sao chỉ ghi âm mà không quay video: "Tôi hiểu tính anh Tín, anh ấy mà cứ nhìn thấy cầm máy lên quay là sẽ nói kiểu khác, rất né tránh. Nên tôi chọn ghi âm để anh ấy nói thật tất cả".

Cũng theo nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, trước buổi gặp trực tiếp đàn anh ngày 30/3 tại TP.HCM, Thương Tín đã điện thoại ngỏ lời nhờ giới thiệu show diễn.

"Khoảng ngày 28/3 anh Tín dùng một số khác chủ động gọi điện cho tôi, vì số điện thoại cũ anh ấy không dùng nữa nên tôi không liên lạc được. Anh Tín hỏi tôi: 'Hiếu ơi, có show nào cho anh đi với'. Nghe thấy thế là tôi đoán anh ấy lại hết tiền rồi mà lúc đó hình như anh ấy còn đang ở Bình Dương. Đến 29/3, anh Tín mới lên Sài Gòn", Tô Hiếu chia sẻ.

Con trai Thương Tín nói gì với người cưu mang ba mình?-1
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Đồng thời, trước sự việc ồn ào của Thương Tín, con trai nam tài tử một thời cũng đã liên hệ bày tỏ biết ơn và xin lỗi Tô Hiếu vì những chuyện ồn ào kể trên.

"Vợ chồng Tùng (con trai Thương Tín - PV) ở Củ Chi, trước đó cũng từng đón ba về ở cùng. Tùng có tâm sự với tôi rằng: 'Bây giờ em biết em không nuôi được ba, ở gần nhau xảy ra nhiều chuyện lắm. Hơn nữa hoàn cảnh của em cũng đâu có khá giả gì đâu'.

Kiểu anh Tín cũng ăn xài mà hai vợ chồng Tùng hình như cũng kinh doanh nhưng kinh tế không ổn định nên chắc có chuyện mới không ở với con trai được nữa nhưng vợ chồng Tùng vẫn có nghĩa vụ với ba. Thời gian anh Tín ở nhà tôi, vợ chồng con trai anh ấy cũng thường đến thăm, cũng chăm sóc lúc anh ấy bệnh.

Hôm con trai anh ấy gọi điện cho tôi nói biết tính ba mình nên mong tôi bỏ qua, đừng giận hờn. Mặt khác, cũng bảo với tôi rằng không muốn mang ơn quá nhiều người hay vướng nhiều thị phi như những chuyện đã qua", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Con trai Thương Tín nói gì với người cưu mang ba mình?-2
Thương Tín và con trai là Thanh Tùng.

Nam nhạc sĩ cũng thẳng thắn cho biết dù mọi chuyện xảy ra như thế nhưng không giận đàn anh mà chỉ buồn vì thái độ Thương Tín khi bị Youtuber dẫn dắt.

Khi được hỏi về chuyện công khai video nhạy cảm của Thương Tín, Tô Hiếu cho biết muốn dừng sự việc tại đây. Bởi mục đích ban đầu của anh là cố gắng làm sáng tỏ những ồn ào thời gian qua nên mới nhắc đến chuyện video.

"Anh Tín nghe nói tôi có video mới sợ và chủ động tìm tôi nói chuyện chứ nếu không chưa chắc anh ấy đã tìm tôi. Bây giờ chuyện rõ ràng rồi, tôi không muốn làm khó anh ấy nữa, cũng chừa cho anh ấy một con đường.

Không phủ nhận rằng tôi từng rất quý trọng, ngưỡng mộ tài năng, những cống hiến của anh ấy cho điện ảnh Việt. Chỉ đáng tiếc là anh ấy không giữ được điều đó thôi!", Tô Hiếu bày tỏ.

Theo Sức khỏe đời sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con trai Thương Tín nói gì với người cưu mang ba mình?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO