Con trai Rhymastic 'bất ổn' khi nghe bố biểu diễn

19/09/2022, 12:30

Vợ con và hội anh em SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện cổ vũ Rhymastic hát live trước hàng trăm khán giả tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn.

Cuối tuần qua Rhymasticđã có buổi biểu diễn trước hàng trăm khán giả tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn. Đây là hoạt động quảng bá của Rhymastic cho EP LOV6 vừa mới ra mắt cách đó không lâu.

Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-1

Các nghệ sĩ SpaceSpeakers như Binz, SlimV, TINLE, Gonzo cũng dành thời gian góp mặt cùng Rhymastic cho sự kiện đặc biệt này.

Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-2Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-3

Ngoài ra hai nhân vật bất ngờ xuất hiện để cổ vũ cho Rhymastic là bà xã và con trai Ma Bư. Vì còn nhỏ và trời nắng nên bé có phần khó chịu. SlimV thậm chí còn tự mình cầm ô để che cho vợ và con của Rhymastic.

Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-4Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-5Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-6

EP LOV6 đánh dấu màn tái xuất của Rhymastic trên đường đua nhạc Việt, sau khi tên tuổi của anh được chú ý trở lại từ game show Rap Việt.

Theo chia sẻ, Rhymastic mất hơn 2 năm để hoàn thành dự án âm nhạc tâm huyết bậc nhất sự nghiệp. Anh tự tay thực hiện tất cả công đoạn, từ sáng tác, sản xuất âm nhạc và thể hiện ở 5 trong 6 ca khúc.

Riêng Side Effects, nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers nhận sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Touliver và rapper B-Wine.

Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-7

Rhymastic đặt trọn tâm huyết vào EP LOV6 để tạo nên một chuỗi ca khúc tình yêu, thay vì sản phẩm đơn lẻ như trước. Y6U là ca khúc tiếp nối hit Yêu 5 trong series “Yêu” sau hơn 5 năm chờ đợi từ khán giả.

Bên cạnh đó, 5 ca khúc tiếp theo trong EP LOV6 là chuỗi câu chuyện tình yêu dưới “lăng kính” của Rhymastic, từ vạch xuất phát đến cái kết trọn vẹn.

Con trai Rhymastic bất ổn khi nghe bố biểu diễn-8

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Con trai Rhymastic 'bất ổn' khi nghe bố biểu diễn
  vietnam.vn