Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam

Phương Nhung| 23/02/2022 15:04

Hai bé Vĩ Lâm, Hùng Lâm, con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa xác lập kỷ lục mới của Việt Nam khi đứng vững trên tay bố trong vòng 3 phút 11 giây, phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Hôm qua (22/02), hai bé Vĩ Lâm (con trai Quốc Cơ) và Hùng Tâm (con trai Quốc Nghiệp) đã xác lập kỷ lục mới của chính mình. Kỷ lục cũ của hai bé là đứng vững trên tay bố 1 phút 12 giây được xác lập vào năm 2020.

Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam - 1

Hai bé đứng vững trên tay bố (Ảnh: HT Photo Pro).

Kỷ lục mới của hai bé được thực hiện trong vòng 3 phút 11 giây tại TPHCM trong sự kiện Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần 45 do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới tổ chức.

Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục mới (Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp).

Vĩ Lâm và Hùng Tâm năm nay được 5 tuổi. Hai bé bắt đầu tập xiếc từ lúc 8 tháng tuổi. Đến nay, hai bé đã làm được những động tác xiếc cơ bản, cùng hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn tại một số sự kiện tiêu biểu ngành xiếc.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết: "Để giữ được thể lực tốt cho hai bé, chúng tôi đã duy trì tập luyện cho các con mỗi ngày cùng với một chế độ ăn uống hợp lý, không kiêng khem nhưng ăn ít gia vị và thịt mỡ. Về định hướng tương lai cho hai bé, mặc dù chúng tôi muốn các con tiếp nối nghề xiếc nhưng vẫn tôn trọng sự chọn lựa của con".

Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam - 2

Khoảnh khắc xúc động của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khi các con hoàn thành phần trình diễn của mình (Ảnh: HT Photo Pro).

Tại buổi xác lập, hai bé đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả và các kỷ lục gia Việt Nam. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ, sẽ tiếp tục rèn luyện cho hai bé để duy trì sự dẻo dai và đam mê xác lập kỷ lục của các con.

Được biết, sau khi xác lập kỷ lục, bé Vĩ Lâm và Hùng Tâm đã được nhiều người hâm mộ thưởng nóng.

Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam - 3

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết, sẽ tôn trọng sở thích của các con (Ảnh: HT Photo Pro).

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO