Con trai Michael Schumacher gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đua F1

Trọng Vũ | 27/03/2022, 10:16

Tay đua 23 tuổi Mick Schumacher, con trai của huyền thoại Michael Schumacher gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đua F1, khi đang lao đi với tốc độ rất cao.

Sự cố xảy ra trên đường đua F1 Saudi Arabian Grand Prix, chiếc xe Ferrari của Mick Schumacher đang chạy với tốc độ lên đến 170 dặm/h (gần 274 km/h) thì đột ngột mất lái, va chạm vào tường, khiến chiếc xe gần như biến dạng.

Con trai Michael Schumacher gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đua F1 - 1

Hình ảnh Mick Schumacher gặp tai nạn trên đường đua F1 Saudi Arabian Grand Prix.

Con trai Michael Schumacher gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đua F1 - 2

Xe của Mick Schumacher gần như biến dạng (Ảnh: Getty).

Mick Schumacher ngay lập tức được đưa ra khỏi chiếc xe gặp tai nạn và đến thẳng bệnh viện để cấp cứu.

May mắn sau đó, đội Haas-Ferrari của Mick Schumacher thông báo: "Chúng tôi được cho biết thông tin là Mick Schumacher đã tỉnh, anh ấy không gặp thương tích nào quá lớn".

Toàn cảnh vụ tai nạn của Mick Schumacher

Sau tại nạn của Mick Schumacher, các đồng nghiệp của anh cũng dành lời chia sẻ cho con trai của huyền thoại Michael Schumacher.

Tay đua từng sống sót qua tai nạn trên đường đua F1 do xe của mình bị bốc cháy, Romain Grosjean, đăng tải dòng Tweet trên trang cá nhân: "Hãy hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất từ Mick Schumacher".

Cũng sau sự cố liên quan đến Mick Schumacher, sự kiện vòng loại Saudi Arabia Grand Prix bị tạm dừng để đường đua được dọn sạch. Còn với bản thân Mick Schumacher, đội Haas thông báo tay đua 23 tuổi này sẽ tạm thời không tham gia các giải Grand Prix cho đến khi hồi phục.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Con trai Michael Schumacher gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đua F1
  vietnam.vn