Con trai Lệ Quyên thuyết trình bằng Tiếng Anh như người bản địa, học trường trăm triệu có khác!

11/06/2022, 16:00

Khả năng nói Tiếng Anh của con trai Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Mới đây, đại gia Đức Huy đã chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip về con trai chung của anh và vợ cũ - ca sĩ Lệ Quyên. Trong đoạn clip có thể thấy, Kỳ Anh (11 tuổi) đang ở trường, hăng say thuyết trình bài tốt nghiệp của mình về chủ đề Mental Health Matter (Vấn đề sức khỏe tinh thần).

Câu bé vừa thuyết trình tại chỗ về các sản phẩm của mình, vừa lên sân khấu thuyết trình riêng. Điều đáng nói, Kỳ Anh thuyết trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh, cực kỳ trôi chảy và tự tin. Phát âm, ngữ điệu, cách nhấn nhá của con trai Lệ Quyên được đánh giá hay và tự nhiên không thua gì người bản xứ.

Trên trang cá nhân, đại gia Đức Huy không giấu nổi niềm tự hào về con trai. Anh viết: "Bài thuyết trình của em yêu quá". Cộng đồng mạng sau khi xem clip của con trai Lệ Quyên cũng phải nức nở ngợi khen thành tích học tập, khả năng nói Tiếng Anh của cậu nhóc.

Con trai Lệ Quyên thuyết trình bằng Tiếng Anh cực kỳ tự tin, trôi chảy.

Được biết, Kỳ Anh hiện theo học tại một trường quốc tế ở TP Thủ Đức, TP.HCM. Mức học phí năm học 2021-2022 của trường dao động từ 227 - 821 triệu đồng/năm. Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng thêm lệ phí thi IB; phí phát triển hàng năm.

"Tiểu thiếu gia" được dạy dỗ cẩn thận, sống khiêm tốn dù nhà có điều kiện

Ngoài việc được đầu tư khủng về chuyện ăn học thì trong cuộc sống hàng ngày, bé Kỳ Anh còn được bố mẹ dạy dỗ hết sức cẩn thận. Về điều này, Lệ Quyên từng có lần chia sẻ với báo chí. Nữ ca sĩ cho hay, ở tuổi lên 9, Bo đã dần nhận thức được nhiều điều về môi trường sống của mình. Cậu bé biết gia đình mình thuộc dạng có điều kiện. Tuy nhiên Bo không hề kiêu căng hay thể hiện ra ngoài. Ngược lại cậu bé sống rất giản dị, ngây thơ đúng với độ tuổi. Ở trường, thầy cô cũng như bạn bè không hề biết Bo là con người nổi tiếng.

"Các thầy cô giáo trong trường cũng không biết chuyện bé là con trai Lệ Quyên. Tôi không chủ động nói, cứ hành xử một cách bình thường nhất. Với lại, con trai tôi học trường quốc tế mà, thầy cô giáo đa phần đều là người nước ngoài, đâu có quan tâm nhiều đến showbiz Việt. Thậm chí họ còn không biết đến Lệ Quyên.

Chỉ đến khi gần cuối học kỳ, khi có những buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và nhà trường thì mọi người mới biết về tôi", Lệ Quyên từng chia sẻ.

Con trai Lệ Quyên thuyết trình bằng Tiếng Anh như người bản địa, học trường trăm triệu có khác!-1
Lệ Quyên và con trai.

Bên cạnh đó, Bo còn được mẹ bảo vệ tuổi thơ bằng cách hạn chế nhắc đến con trên mạng xã hội. Nói về điều này, Lệ Quyên từng tâm sự: "Tôi khác với mọi người, chắc có lẽ là thế. Nếu không là ca sĩ nổi tiếng thì tôi cũng chẳng chia sẻ thông tin, hình ảnh con mình đâu. Tôi muốn giấu con để chỉ vợ chồng, người thân biết thôi. Tôi sợ con bị ảo tưởng khi thấy hào quang từ mẹ.

Lỡ như con có cách hành xử không đúng mực vì nghĩ rằng mẹ nổi tiếng thì con xứng đáng có những sự đối đãi khác người thường thì sao? Rồi đến khi con lớn lên chẳng may con suy nghĩ lệch lạc?".

Chính nhờ cách giáo dục của bố mẹ mà Bo càng lớn càng ngoan ngoãn, hiểu chuyện, sống giản dị như mọi đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai Lệ Quyên thuyết trình bằng Tiếng Anh như người bản địa, học trường trăm triệu có khác!
vietnam.vn