Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates bất ngờ lộ diện tại sự kiện

Bích Ngọc| 25/05/2024 21:45

Rory, con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates, bất ngờ xuất hiện cùng mẹ ruột tại sự kiện tiệc tối tổ chức ở Nhà Trắng.

Mới đây, bà Melinda Gates được mời tới dự tiệc chiêu đãi Tổng thống Kenya William Samoei Ruto. Sự kiện được tổ chức tại Nhà Trắng.

Bà Melinda lựa chọn đồng hành cùng cậu con trai Rory (25 tuổi). Sự xuất hiện của Rory thu hút nhiều sự chú ý bởi trước nay, người con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Rory có lối sống đặc biệt kín tiếng.

Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates bất ngờ lộ diện tại sự kiện - 1

Bà Melinda Gates xuất hiện tại sự kiện cùng với người con trai duy nhất của bà và tỷ phú Bill Gates (Ảnh: New York Post).

Rory không công khai sử dụng mạng xã hội và chưa từng tham gia sự kiện nào với cha hay mẹ. Trước khi Rory xuất hiện tại tiệc chiêu đãi mới đây, hình ảnh gần đây nhất được công khai về Rory là tại lễ tốt nghiệp Đại học.

Rory đã tốt nghiệp Đại học Chicago hồi tháng 6/2022. Khi ấy, chị gái và em gái của Rory đã có mặt để chúc mừng, 3 người đã cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Vì vậy, việc Rory đồng hành với mẹ tại sự kiện mới đây được đánh giá là một động thái khác lạ của cậu thanh niên.

Sự kiện tiệc chiêu đãi đã được tổ chức hôm thứ 5 (23/5). Đây cũng chính là ngày sinh nhật tròn 25 tuổi của Rory. Có mặt tại tiệc chiêu đãi còn có những nghệ sĩ có tiếng tại Mỹ, như diễn viên LeVar Burton, nhạc sĩ Don McLean, ca sĩ - nhạc sĩ Brad Paisley...

Cũng mới đây, bà Melinda tiết lộ việc bản thân đã quay lại trạng thái độc thân, sau khi chia tay bạn trai Jon Du Pre. Sự xuất hiện của bà Melinda tại tiệc chiêu đãi ở Nhà Trắng là lần đầu tiên bà tham dự một sự kiện sau tuyên bố bất ngờ được đưa ra cách đây hai tuần.

Theo đó, bà Melinda bất ngờ tuyên bố rút khỏi các hoạt động của tổ chức từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation. Sự rút lui của bà đòi hỏi quỹ này phải trích ra khoản tiền 12,5 tỷ USD, để bà thực hiện các hoạt động từ thiện của riêng mình kể từ nay. Bà và chồng cũ không còn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện nữa.

Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates bất ngờ lộ diện tại sự kiện - 2

Sự xuất hiện của Rory tại sự kiện mới đây thu hút nhiều sự chú ý (Ảnh: New York Post).

Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates bất ngờ lộ diện tại sự kiện - 3

Gia đình tỷ phú Bill Gates nhiều năm về trước (Ảnh: New York Post).

Ông Bill và bà Melinda đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong tháng 8/2021. Trước đó, họ đã có 27 năm gắn bó trong hôn nhân và có 3 con chung, gồm con gái cả Jennifer (28 tuổi), con trai Rory và con gái út Phoebe (21 tuổi).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates bất ngờ lộ diện tại sự kiện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO