Con trai của Cristiano Ronaldo qua đời

Hồng Nam | 19/04/2022, 07:13

Cristiano Ronaldo chịu cú sốc lớn khi con trai mới sinh của anh qua đời vào rạng sáng nay (19/4).

Rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội), Cristiano Ronaldo cho biết bé trai trong cặp song sinh của anh và Georgina Rodriguez đã qua đời. Bé gái được cứu sống nhờ nỗ lực của các bác sĩ.

"Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với những người làm bố mẹ. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc.

Con trai của Cristiano Ronaldo qua đời - 1

Ảnh chụp gia đình Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez, cùng bốn con Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana.

Tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai của bố, con mãi là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương con", tiền đạo 37 tuổi ngậm ngùi chia sẻ.

Thông báo của Ronaldo khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp bàng hoàng. Real Madrid, đội bóng cũ của Ronaldo, cũng san sẻ nỗi đau với tiền đạo sinh năm 1985. "Real Madrid, Chủ tịch và Hội đồng quản trị đau buồn về mất mát của Ronaldo. Hy vọng gia đình anh ấy sẽ hiểu được sự đồng cảm của chúng tôi", trang chủ Real Madrid gửi thông điệp.

Tính cả bé gái mới chào đời, Ronaldo có 5 con. trong đó 2 con trai gồm Ronaldo Junior (sinh năm 2010), Mateo (sinh năm 2017) và 2 con gái gồm Eva và Alana Martina (cùng sinh năm 2017).

Con trai của Cristiano Ronaldo qua đời - 2

Ronaldo hứng chịu cú sốc lớn.

Con cả Cristiano Ronaldo Jr sinh ngày 17/6/2010 theo phương pháp mang thai hộ và đang chơi cho U12 Man Utd. Tiền đạo Bồ Đào Nha thành bố của cặp song sinh gồm bé gái Eva và bé trai Mateo ngày 8/6/2017, cũng nhờ hình thức mang thai hộ ở Mỹ. Đến ngày 12/11/2017, Georgina sinh bé gái Alana Martina.

Với biến cố gia đình, nhiều khả năng HLV Ralf Rangnick sẽ để Ronaldo nghỉ ngơi ở trận gặp Liverpool rạng sáng mai 20/4 (theo giờ Việt Nam).

Hồng Nam

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai của Cristiano Ronaldo qua đời
vietnam.vn