Con riêng của bạn trai đề nghị một việc khiến tôi bối rối

28/02/2023 14:30

Nhìn con riêng của Trí rất đáng thương, tôi hứa sau này sẽ cho con cuộc sống hạnh phúc. Vậy mà, con lại không cần và đẩy tôi ra.

Nhờ người quen mà tôi và Trí gặp nhau, lúc đầu tôi rất buồn khi biết anh đã qua 1 lần đò và có đứa con gái. Nhưng nghe người mai mối nói, anh ấy là người đàn ông tốt và thu nhập khá cao. Tuy có gia đình nhưng anh ấy còn tốt hơn rất nhiều người đàn ông khác từng đến tán tỉnh tôi.

Sau vài lần tiếp xúc với Trí, tôi thấy nói chuyện rất hợp nhau, anh khá tâm lý và biết cách đối nhân xử thế. 1 người đàn ông tốt thế, sao lại bị vợ bỏ, điều mà tôi luôn muốn hỏi anh ấy.

Khi Trí tỏ tình, tôi hỏi anh về lý do tại sao lại chia tay vợ. Anh bị vợ bỏ, lý do là anh dành quá nhiều thời gian cho bạn bè, không quan tâm đến vợ con. Ngày đó, anh coi trọng bạn bè lắm, ai rủ đi nhậu cũng đi, không biết từ chối ai. Có những lần vợ bệnh, thay vì ở bên chăm sóc vợ con, anh lại đi nhậu với bạn thâu đêm.

Nhiều lần vợ khuyên can, cảnh báo sẽ chia tay nếu Trí không thay đổi nhưng anh cho là chị ấy không dám. Bởi vì lương anh cao hơn chị, anh đẹp trai, hoàn hảo hơn chị, sao dám buông chồng cho người khác.

Nhưng Trí đã nhầm, "con giun xéo lắm cũng quằn", khi chị đủ bản lĩnh vượt qua tất cả cũng là lúc chị chán chồng và muốn ly hôn. Ngày chị đưa đơn ly hôn, Trí rất tức giận, suy sụp nhưng tính sĩ diện cao, không cho phép anh được thỏa hiệp. Sau khi ly hôn, anh chỉ chuyên tâm vào công việc và rất ít khi đi nhậu với bạn.

Ngày hôm kia, Trí đón con gái về nhà chơi, nhìn con bé rất đáng yêu và quấn quýt với bố mà tôi thấy thương. Khi 2 cô cháu ngồi nói chuyện, tôi ôm ấp con vào lòng và hứa sẽ mang hạnh phúc cho con. Nhưng con bé bất ngờ đẩy tôi ra và cầu xin tôi hàn gắn gia đình giúp. Con kể từ khi biết bố có bạn gái mới, mẹ rất buồn và hay gắt gỏng. Thực ra mẹ còn yêu bố rất nhiều nhưng không dám nói ra.

Những lời con của chồng tương lai nói làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Cả anh Trí và vợ cũ còn nặng tình với nhau, hai người thường xuyên qua lại vì con gái. Tôi sợ nếu lấy Trí sẽ không có hạnh phúc. Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục yêu Trí không?

Theo phunuvietnam.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con riêng của bạn trai đề nghị một việc khiến tôi bối rối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO