Con gái thất tình ngồi dưới mưa, bố có hành động khiến dân mạng xúc động

28/07/2021, 10:03

Hình ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video ghi lại sự việc một cô gái trẻ thất tình dầm mưa ngoài trời, và biểu hiện của ông bố khi chứng kiến con gái trong cơn tuyệt vọng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người chứng kiến sự việc cho biết cô gái trẻ đã ngồi trên bồn cây và ngẩn người dưới mưa suốt đêm. Sau khi phát hiện con gái trong trạng thái tinh thần không tốt, ông bố không lên tiếng trách mắng mà dựng xe đạp một bên và đến ngồi dầm mưa cùng con gái.

Con gái thất tình ngồi dưới mưa, bố có hành động khiến dân mạng xúc động-1
Cô gái ngẩn người dưới mưa suốt đêm.

Cô gái khi đó đã gục đầu vào vai bố và được ông vuốt tóc dỗ dành như nhắn nhủ: ''Về nhà nhé, con gái''. Người qua đường chứng kiến sự việc đã tiến đến gần hai bố con và chìa ra chiếc dù nhưng ông bố đã từ chối tấm lòng của người tốt.

Có lẽ trong thời khắc này, điều ông quan tâm nhất là san sẻ nỗi đau và giúp con gái có thể mạnh mẽ hơn sau cuộc tình không thành.

Con gái thất tình ngồi dưới mưa, bố có hành động khiến dân mạng xúc động-2

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng xúc động trước tấm lòng của người cha dành cho con mình, ông sẵn sàng dầm mưa mà không một lời trách mắng đủ để nhận thấy ông là một người tâm lý và thương yêu con vô cùng.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

''Nhà là bến đỗ che chở mưa gió cho con, cha mẹ là người bạn đồng hành khi trái tim con tổn thương, và mọi thứ khác có hay không cũng chẳng sao''.

''Tôi đang giúp con gái vượt qua giai đoạn đau khổ của cuộc tình tan vỡ, khó khăn lắm, tôi tin rằng con sẽ sớm vượt qua mọi chuyện''.

Quảng cáo

''Thật ghen tỵ với cô gái khi có một người cha tuyệt vời như thế''.

''Mình thất tình khoảng 7 ~ 8 lần rồi, mẹ mình chỉ khuyên đừng yêu đương nữa, khổ thân''.

Theo Baodatviet.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con gái thất tình ngồi dưới mưa, bố có hành động khiến dân mạng xúc động